Vùng nhạy cảm có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của bạn?

0
20


"Vùng tam giác" có tác động gì đến việc chăn gối của bạn? Vâng, ảnh hưởng nhiều hơn bạn nghĩ. Một nghiên cứu mới đã cho thấy rằng tình trạng của "vùng tam giác" thực sự có thể ảnh hưởng đến những trò tình dục của bạn trên một mức độ lớn.

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ tẩy lông, không chỉ tay chân mà cả vùng kín, vì vậy, những nhà nghiên cứu đã tìm hiểu mối quan hệ giữa "vùng tam giác" và đời sống tình dục.

Nhà nghiên cứu tình dục, Debra Herbenick, muốn tìm hiểu cách thức phụ nữ đối phó với "vùng tam giác" của họ hàng ngày, bà và nhóm của bà hỏi 2.453 phụ nữ trong độ tuổi từ 18-68 để hoàn thành một cuốn nhật ký trực tuyến trong năm tuần. Những người phụ nữ được yêu cầu ghi lại thói quen loại bỏ lông dưới của mình và cuộc sống tình dục của họ.

Vào cuối giai đoạn năm tuần, Debra và các nhà nghiên cứu của mình đã có thể nhìn thấy một sự tương quan mạnh mẽ giữa tẩy lông vùng kín và hoạt động tình dục
Việc tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến chất lượng của việc quan hệ?

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng trong quá trình trong năm tuần, một con số khổng lồ 42,5% phụ nữ được khảo sát không sử dụng phương pháp tẩy lông và thay vào đó họ chọn vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên 29,6% phụ nữ thừa nhận đã cạo hoặc tẩy lông khu vực này ít nhất một lần hoặc hai lần.

Khi nói đến các phương pháp tẩy lông, cạo được sử dụng nhiều nhất, đại đa số phụ nữ tin cậy vào dao cạo của họ, với 97%  thời gian trong thời gian năm tuần. Waxing không phải là phổ biến, vì chỉ có một số phụ nữ nói rằng họ tẩy khu vực này 2% thời gian trong thời gian dài nghiên cứu.

Các nhà nghiên cứu đã có thể thấy tác động trực tiếp của việc tẩy lông trên đời sống tình dục của phụ nữ, bởi vì phần lớn phụ nữ ghi trong nhật ký của mình rằng trong những ngày họ tẩy hoặc cạo họ có nhiều khả năng quan hệ tình dục hơn bình thường. Họ cũng thừa nhận rằng họ đã thực sự thích thú khi quan hệ và họ đã có thời gian hoạt động lâu hơn.