Sức mạnh hoa mẫu đơn!

0
2065

peoniessingle2iw
Hoa mẫu đơn làm nên hoa cưới hoàn hảo.Trong thực tế,chúng là một trong những loại hoa phổ biến nhất cho đám cưới.Nó ngọt ngào,sặc sỡ nhưng tinh tế.Nó tỏa mùi hương lạ thường -và có nhiều màu sắc ngoại trừ màu xanh. Bạn có thể kết hợp mẫu đơn với những bông hoa khác,hoặc để cho nó đứng một mình.Loài hoa nyaf cũng hoàn hảo cho một đám cưới ở nông trang (ở miền Nam Đức, họ được gọi là "Bauernrosen" hoặc Farmer's Roses).

Tôi đã đánh cắp những bông hoa đẹp này ở khu vườn của tôi.Những bông hồng trăng trắng(như hình trên) thực ra được trồng một vùng đất mà nguồn gốc là ở trong khu vườn của bà ngoại tôi cách đây nhiều năm. Và cây mẫu đơn có thể sống trong khu vườn trên 100 năm!

Nếu bạn kết hôn vào mùa xuân và nếu có hoa mẫu đơn để sử dụng,vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được một bó hoa cưới!(Chỉ cần nhớ là bạn nhúng hoa vào bồn nước để không có kiến).Mặc khác,chi phí tốn cho một thân cây hoa mẫu đơn là 10$.

Đây là một số cách để trưng bày chúng trong đám cưới bạn:

Hoa mẫu đơn nhìn tuyệt đẹp trong chai cổ điển.Bạn có thể buộc thẻ tên xung quanh mỗi chai và dùng chúng như là một sự thiết đãi.(Bạn cũng có thể cung cấp những bóng đèn hoa mẫu đơn)Kiểm tra thông tin hướng dẫn này cho''túi hoa mẫu đơn''.)
threepeonyweb
Đặt ba hay bốn hoa mẫu đơn trong lọ xanh cổ điển và bạn có vật trang trí giữa bàn tuyệt đẹp.
peoniesballiw

whitepeoniesgoodiw
Đặt những cái lọ vào bên trong những hộp gỗ để có được một cái nhìn mộc mạc!
peonies copy2psdiw

peonies2 copyiw