Bí kíp cho lần hẹn đầu tiên – Hướng dẫn từ Her.ie, Ireland: Khoảng cách tuổi tác

0
1703

Hướng dẫn từ Her.ie, Ireland: Tập trung vào khoảng trống 1

Trong mộy mục mới  mới hàng tuần, Her.ie đang đi sau các dòng kẻ thù để xem Độc thân ở Ireland thực sự như thế nào

Từ tốc độ hẹn hò để rồi thoát ra nhanh chóng, Blog của chúng tôi sẽ theo cô gái mạo hiểm vào rừng hẹn hò, dạo chơi trong cánh đồng và chia sẻ bất kỳ sự khôn ngoan mà cô tìm thấy trên đường đi!

Tuần mười bốn: Bận tâm đến khoảng cách tuổi tác
Kể từ khi tôi đăng lên Tinder và dòng giận dỗi vào tuần trước, rất nhiều bạn đã liên lạc với một vài câu chuyện của họ để động viên tôi, rất cám ơn tất cả các email ngọt ngào, chúng cho tôi những tiếng cười vui vẻ. Hy vọng chúng vẫn tới!

Một vấn đề đặc biệt là tôi gần đây đã có một cuộc thảo luận với một người bạn về ranh giới mà chúng tôi tuân thủ khi hẹn hò. Tôi phải thú nhận rằng tôi ngây thơ và không thực sự có một giới hạn trên khi nói đến hẹn hò. Bây giờ, tôi không nói rằng tôi đang treo xung quanh nhà điều dưỡng vào cuối tuần tìm kiếm một người cha ngọt ngào nhưng tôi khá cởi mở, nếu một người nào đó sẽ xảy ra là bit trở lên.

Một trong những độc giả của chúng tôi, Laura, không phải là khá vị tha và gửi cho chúng tôi câu chuyện về cuộc hẹn Tinder gần đây của cô!

"Vì vậy, tôi đã có cuộc hẹn Tinder đầu tiên sau khi xử lý những đau khổ tình cảm trong quá khứ. Ông ấy đã lớn tuổi, tóc bạc, nhưng không có phương tiện di chuyển trên hồ sơ cá nhân của mình và chúng trông giống như răng của ông ta.

Sau một chút đùa thân thiện, tôi có đủ thông tin cơ bản về ông ta. Hóa ra ông ta ở gần bạn trai của bạn tôi. Chúng tôi vui vẻ phát hiện ra rằng ông không phải là một tội phạm hình sự hay đã bí mật kết hôn. Và, như một phần thưởng, hóa ra ông đã không nói dối được nêu ra. Vì vậy, ông yêu cầu tôi cho một buổi hẹn cà phê. Bây giờ, tôi là một người nghiện rượu chè nhưng tôi hiểu rằng đàn ông lớn tuổi như cà phê vì vậy tôi đã chấp nhận nó. Tôi cho rằng họ cần nhiều năng lượng hơn ở tuổi đó.

Được trang bị với các thông tin bí mật của tôi về nghề nghiệp của mẹ mình, những gì xe ổ đĩa của cha mình và một câu chuyện về cách anh trai của mình được sử dụng để huấn luyện các đội tuyển dưới tám ném, tôi sashayed ra trong nêm tốt nhất của tôi để gặp anh ta ở Starbucks. Cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy và tôi thực sự cảm thấy thoải mái.

Có một nụ hôn. Là một bất tiện trên một đường phố bận rộn. Chúng tôi vẫn đang tận hưởng cuộc trò chuyện đưa đẩy và tán tỉnh và hợp lệ tiến triển đến một ngày thứ hai. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên nhàm chán kể từ đó. Ông ta không cảm thấy tốt lắm khi "yêu đương với trẻ em"và tôi chỉ không chắc chắn lắm khi lên kế hoạch tiệc sinh nhật lần thứ 40 cho người đàn ông của tôi vào thời gian này năm năm sau khi tôi vẫn còn tươi trẻ trong độ tuổi hai mươi của mình."

Đối với tôi, tôi đã được thưởng thức một nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh từ việc hẹn hò trong vài tuần gần đây như tôi là chắc chắn có ý kiến ​​hơn một không bao giờ nên đi vào một ngày vì lợi ích của nó. Trong khi một số có thể nghĩ rằng độc thân là thất vọng và rằng tất cả chúng ta chỉ chết để đáp ứng 'một', thực tế là hầu hết phụ nữ không gắn tôi biết đang có khá nhiều niềm vui lấy mẫu hàng hóa và thà ở lại chơi lĩnh vực hơn ngồi trên khán đài.

Nếu một anh bạn bảnh bao đi theo cách của tôi trong tuần này, không có người phụ nữ tốt hơn để đưa anh ta thông qua các bước của mình, nhưng trong khi chờ đợi, tôi sẽ dành buổi tối để thưởng thức tiệc tùng với các cô gái, nằm trên chiếc ghế dài và nắm chắc cơ hội và nhìn Jamie Dornan lại độc thân trở lại.

Hướng dẫn từ Her.ie, Ireland: Tập trung vào khoảng trống 2