Bạn đã biết những ưu thế khi tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa?

0
2310

Đa số các cô dâu chú rể luôn thích đãi tiệc vào buổi tối mà chưa hiểu được những ưu thế vượt trội mà bàn tiệc buổi trưa mang lại.

Nhiều người cho rằng, khách mời đến dự càng đông thì càng chứng tỏ đôi uyên ương đó được nhiều người chúc phúc và quý mến. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để biết cách chọn thời điểm tổ chức tiệc cưới thuận lợi nhất cho gia đình, bạn bè và cho mọi người tới chung vui. Và gợi ý của chúng tôi dành cho bạn là hãy tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa, vì nó có những ưu thế sau đây:

Tiết kiệm được chi phí

Đây có thể nói là ưu điểm rõ ràng nhất của tiệc cưới được tổ chức vào buổi trưa. Các nhà hàng tiệc cưới tại HCM khi tổ chức tiệc vào buổi trưa sẽ ít dùng ánh sáng, đèn, nến hơn so với bữa tiệc được tổ chức vào buổi tối. Một số nhà hàng còn đưa ra mức giá tiệc trưa và tiệc tối khác hẳn nhau hoàn toàn.

Ngoài việc tiết kiệm được kha khá chi phí về khâu ánh sáng, đèn, nến thì tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa, bạn sẽ được chăm chút kĩ lưỡng, phục vụ có phần chu đáo hơn khi các nhân viên trong nhà hàng không phải tất bật chạy qua chạy lại giữa các sảnh tiệc như buổi tối.

nhà hàng cưới

Cô dâu chú rể có thêm thời gian nghỉ ngơi

Nếu tổ chức vào buổi tối, cô dâu chú rể thường sẽ thấm mệt sau chuỗi ngày dài chuẩn bị, tiếp khách, thanh toán và dọn dẹp mọi thứ sau tiệc. Nhưng tiệc cưới buổi trưa thì hoàn toàn khác. Thường sẽ kết thúc vào lúc 14h nên cô dâu chú rể sẽ có một buổi chiều dài để thư giãn, nghỉ ngơi.

Không bị gián đoạn trong đêm tân hôn

Nhiều cặp vợ chồng đã bị mất toi đêm tân hôn vì sau khi kết thúc buổi tiệc tối lại bị bạn bè rủ đi “tăng hai, tăng ba” mà không có cách nào từ chối được. Kết quả là họ về đến nhà lúc 3 – 4 giờ sáng và người mệt lử.

Do vậy, tiệc buổi trưa sẽ giúp bạn có thêm thời gian vui chơi thoải mái với bạn bè và chuẩn bị cho đêm tân hôn. Quả là hợp lý phải không nào?

Khách đến tham dự không bị tắc đường, đông đủ và đúng giờ hơn

Tại HCM, tắt đường là vấn đề mà rất nhiều người quan ngại. Vậy nên việc bạn tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa sẽ giúp khách thuận tiện giao thông hơn khi đến dự.

Giao thông buổi trưa thường không đông đúc như vào giờ tan làm buổi chiều, khách mời của bạn sẽ cảm thấy thoải mái về giờ giấc hơn khi không phải dự trù đến 30 phút kẹt đường.

Hơn nữa, tiệc cưới vào buổi trưa thường được tổ chức trong khoảng 11h – 14h nên các khách mời sẽ tranh thủ giờ nghỉ trưa để đến chung vui cùng vợ chồng bạn.

Bài viết này vừa chia sẻ đến bạn những ưu thế khi tổ chức tiệc cưới vào buổi trưa tại các nhà hàng. Bạn đã có thể yên tâm để lên kế hoạch cưới cho mình rồi phải không nào?