Bảng màu đám cưới – Coral, xanh bạc hà và màu kem

0
2208

Tôi không biết bạn thì sao, nhưng với thời tiết lạnh cóng như thế này ở bên ngoài, chúng tôi không thể chờ đợi ngày mà mùa xuân đến. Chúng tôi đang mơ về những ngày nắng và hoa nở, và cảm hứng màu sắc đám cưới của ngày hôm nay chính là gam màu bạc hà tươi xanh, kem mềm và một chút tông màu san hô ấm áp. Bảng màu này sẽ rất hoàn hảo cho một đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè đấy! Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến một chiếc váy cưới đính cườm glamous trong một màu rượu sâm banh, mẫu đơn san hô tuyệt đẹp và một số mojitos ngon tuyệt, thì đây chính là nguồn cảm hứng cho bạn …

Trang trí đám cưới không tốn kém

Với những tông màu đa dạng, bạn cũng có thể chọn  cho mình một gam trang trí thật bắt mắt. Hãy lên ý tưởng để địa điểm tổ chức cưới của bạn có thể làm cho ngày vui của hai bạn những sắc màu thật phong phú và hấp dẫn. Những chương trình khuyến mãi tiệc cưới tại các trung tâm sẽ tạo nên tâm lý thoải mái cho hai bạn khi được tiết kiện được một phần nhỏ ngân sách của mình. 
 

Áo cưới đẹp tại Mita Wedding & Studio

Vào mùa cưới, các Studio áo cưới đều thường phải tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo, quảng bá cửa hàng của mình để mọi người biết đến chất lượng cũng như sản phẩm của cửa hàng mình tạo ra. Với những mẫu áo cưới trẻ trung, năng động, cô dâu nên chọn cho mình những mẫu áo cưới đẹp tphcm để ngày cưới luôn xinh đẹp và lộng lẫy hơn nhiều. 

Mita Wedding & Studio là một trong những địa điểm có hơn 200 bội váy cưới đẹp dành riêng cho những cô dâu. Bạn đang không biết phải tìm sao có thể  chọn được mẫu phù hợp với chính vóc dáng của mình. yên tâm nhé, với đội ngũ tư vấn của Mita Wedding sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về hành trinh đi thử đồ cưới đẹp nhé. 

Cưới hỏi luôn là chuyện quan trọng cả đời, nên hãy chọn cho mình những bộ trang phục cưới thật đẹp và tự tin tỏa sảng trong chính ngày vui của mình nhé. 
          

.