Bánh cưới hình học – siêu chất và không đụng hàng

0
1628

Bạn đang cần một nhà hàng tiệc cưới quận Phú Nhuận để những những vị khách mời luôn cảm thấy thuận tiện để họ có mặt đầy đủ tại chính buổi tiệc của bạn. Những chi tiết nhỏ cũng có thể góp phần đem lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. 

Xu hướng bánh cưới

Oh các bạn trẻ thân yêu, mùa hè đã đi đâu rồi chứ? Chúng ta đều cần một chút gì đó để xua tan những đám mây xám xịt vào sáng nay, vì vậy chúng ta sẽ tiêm một chút chút màu sắc vào buổi sáng của bạn. Với nguồn cảm hứng hình học cho đám cưới của chúng tôi từ ngày hôm qua, chúng tôi đã dành riêng một bài để thiết kế những chiếc bánh cưới hình học đầy cảm hứng. Từ những gam màu phấn tuyệt đẹp, đến màu đen funky, trắng và vàng, tiếp theo là các hình dạng vuông, hình tam giác của những gam màu sắc tươi sáng và tuyệt đẹp, có thể chuyển đổi một chiếc bánh 3 tầng thông thường thành một chiếc bánh đầy sáng tạo và bắt mắt! Trang trí chiếc bánh của bạn là một cách thú vị để trang trí đám cưới của bạn và những chiếc bánh cưới hình học là một twist hiện đại khiến các vị khách của bạn bất ngờ đấy!

Những điều tuyệt vời về các mô hình hình học trên bánh cưới là chúng có thể lấy bất kỳ hình dạng, hình thức hoặc bảng màu nào, từ siêu sáng và táo bạo đến mềm mại và tinh tế. Hãy để trí tưởng tượng của bạn và của nhà thiết kế bánh của bạn tự do bay cao nhé!

Xu hướng bánh cưới tuyệt đẹp

Black-white-gold1

Xu hướng bánh cưới mới lạ