Bộ sưu tập mùa hè mới từ Mignonne Handmade + một món quà miễn phí!

0
2174

Nhà sản xuất đáng yêu của chúng tôi Mignonne Handmade vừa phát hành Bộ sưu tập cưới mùa hè của họ – và nó rất rất là đẹp! Hãy xem qua tất cả các bộ tóc mới nhất của họ trong những bức ảnh đáng yêu của Amelia Kate Photography và phong cách trang điểm của Rosanna từ Dollface Ink và quần áo của Lollipop Vintage. Tất cả các phong cách đáng yêu này cũng là của Jenn từ Mignonne Handmade. Bạn có thể chọn một cái bạn yêu thích? Tôi nghĩ rằng tôi có thể chọn cho mình khoảng 8 cái yêu thích!! 🙂

những kiểu cài tóc tự làm

phụ kiện cho tóc đẹp

hãy lựa chọn phong cách cho riêng mình

tất cả đều làm bằng tay

mẫu phụ kiện xinh đẹp

hãy chọn một cái cho ngày cưới của bạn

chất liệu vải tự nhiên

thiết kế nhã nhặn

độc đáo

điểm nhấn không thể thiếu cho mái tóc của bạn

còn có phần quà hấp dẫn

Trong lễ ăn mừng của bộ sưu tập mới, Mignonne Handmade đã hào phóng cung cấp quà chứng nhận trị giá $100 đến cửa hàng Etsy của họ để lựa chọn mẩu yêu thích của bạn từ các bộ sưu tập mới! Xem qua các bộ sưu tập ở đây và để lại nhận xét về cái bạn chọn nếu bạn là người may mắn ngẫu nhiên chiến thắng!

** Cuộc thi bây giờ đã hết và người may mắn chiến thắng là Mary T! Cảm ơn tất cả những người đã tham gia !! ** 

Những nghệ sĩ tuyệt vời cho tiệc cưới này đến từ The GWS Wedding Artist Gallery và Mignonne Handmade là một nghệ sĩ nổi bật trong GWS Artist Guide! Tìm nhiều nghệ sĩ bức phá hơn cho ngày lễ của bạn trong Gallery của chúng tôi.