Tìm kiếm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lưu giữ đám cưới của bạn

0
2584

Những bức ảnh xinh đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ mãi mãi khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của mình, vì vậy việc tìm kiếm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là vấn đề bạn cần quan tâm cho tiệc cưới của mình.

Để có những bức ảnh đẹp thì yêu cầu bạn phải tìm kiếm được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về ảnh cưới. Vậy tìm kiếm họ ở đâu và như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Từ các dịch vụ Wedding Planner

Wedding Planner là những nơi giúp bạn lên kế hoạch, ý tưởng hay đưa ra những lời khuyên phù hợp về đám cưới cho bạn. Họ có mối liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới, nên có thể tư vấn cho bạn những nơi phục vụ tốt và với mức giá hợp lí phù hợp với bạn, từ các địa điểm tổ chức tiệc cưới cho đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về ảnh cưới.

Từ địa điểm tổ chức tiệc cưới mà bạn chọn

Ngay khi bạn đạt được thống nhất trong các trao đổi về hôn lễ của mình với địa điểm tổ chức tiệc cưới, thì họ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan như nơi đặt bánh cưới chất lượng, chỗ cung cấp hoa tươi uy tín và cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về cưới. 

Phụ thuộc vào địa điểm, thời gian tổ chức tiệc mà danh sách nhiếp ảnh gia được gợi ý cho bạn sẽ khác nhau, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên ưu tiên những nhiếp ảnh gia thường xuyên chụp ảnh tại địa điểm đó. Vì như vậy, họ sẽ biết rõ vị trí nào sẽ cho khung hình góc độ và ánh sáng chụp đẹp nhất trong khu vực để cho ra những bức ảnh đẹp lung linh và đặc sắc.

Qua sự giới thiệu của bạn bè và người quen

Hãy tham khảo với bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn về những nhiếp ảnh gia chuyên về đám cưới. Hãy nhận lấy những lời khuyên và nhận xét, cũng như mức độ hài lòng của họ về album ảnh cưới mà những nhiếp ảnh gia trong khu vực thực hiện. Khi có được thông tin chính xác, bạn sẽ biết cách tính toán và ước lượng chi phí cho dịch vụ ảnh cưới của mình.

Từ những triễn lãm cưới 

Ở các cuộc triển lãm hay hội nghị về tổ chức đám cưới của thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… chính là nơi mà bạn có thể tìm hiểu, so sánh và xem xét về thực tài của những nhiếp ảnh gia chuyên về chụp ảnh cưới. Ở những địa điểm như thế này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nhiếp ảnh trẻ và mới, nhưng lại có tài năng. Đa phần những nhiếp ảnh gia này đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, vì vậy hãy thương lượng với họ ngay nếu bạn cảm thấy thích hợp.

Khi tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp, bạn hãy thảo luận ngay với họ về giá dịch vụ, thời gian chụp ảnh, số lượng ảnh, địa điểm chụp ảnh (cả ngoài trời, khi làm lễ và trong tiệc cưới),… Hãy thống nhất về một thời gian chụp ảnh thích hợp, vì khi lựa chọn được thời điểm chụp ảnh thích hợp sẽ giúp cho cả cặp đôi và thợ chụp ảnh cảm thấy hào hứng hơn, không bị gò bó, chủ động về thời gian và quan trọng nhất là có được những bức ảnh đẹp.