Người phụ nữ thành lập công ty để huấn luyện quý ông cách cầu hôn

0
1701

Người phụ nữ thành  lập công ty để huấn luyện quý ông cách cầu hôn 1

Sam Sheppard tuyên bố cô không biết rằng chồng chưa cưới của cô đã cầu hôn và thực tế là ông đã làm như vậy trong một cuộc tranh cãi, điều này tạo nên ảnh hưởng lâu dài trong ký ức về sự kiện đó. Vì vậy, cô đã quyết định sửa chữa điều đó bằng cách thiết lập công ty riêng của mình để giúp đỡ người đàn ông muốn cầu hôn bạn gái của họ trên khắp nước Anh.

Sam đã thành lập The Proposal Expert, một công ty giúp đàn ông cầu hôn bạn gái của mình và giữ được toàn bộ vấn đề một bí mật, theo tờ Telegraph. Cô khẳng định ý tưởng đến từ kinh nghiệm của chính mình: "Ý tưởng xuất phát từ kinh nghiệm đáng thất vọng của riêng tôi – bạn trai của tôi cầu hôn với tôi trong một cuộc tranh cãi trong cùng một cách bạn có thể hỏi một người nào đó nếu họ muốn ăn pizza."

Lời cầu hôn hoàn hảo có thể mất khoảng ba tuần để Sam hoàn thành và cô ấy làm việc với ngân sách từ £ 10 đến £ 10.000. Cô giúp tạo ra các kịch bản bằng cách yêu cầu người đàn ông, hoặc phụ nữ, câu hỏi quan trọng về nửa kia của họ, những gì khiến cho họ nhớ mãi, những gì làm cho họ cười và sau đó sắp xếp, kết nối toàn bộ với nhau.

Người phụ nữ thành  lập công ty để huấn luyện quý ông cách cầu hôn 2

Vâng, nếu bạn đã thấy một chút hài hước …

"Rất nhiều người sử dụng Google để tìm ý tưởng và kết thúc với một cái gì đó chung chung. Họ có thể trở nên quá tải và một chút tê liệt , "cô Shepherd nói. "Một đề xuất tốt có thể được kéo dài thời điểm nói chuyện, nhưng một cái xấu có thể kết thúc trên YouTube cho cả thế giới xem."