Đám cưới thực tế: Đám cưới tại biệt thự của Gillian & Patrick

0
1924

Đám cưới ngoài trời  tại biệt thự Wadsworth.

Gillian, 27 & Patrick 29

Brookfield, CT

Ngày cưới:  October 5, 2007

Số lượng khách:  75

Địa điểm tổ chức nghi lễ cưới: Wadsworth Mansion, Middletown, CT

Địa điểm tổ chức tiệc cưới:  Wadsworth Mansion, Middletown, CT

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại studio.

Tại sao bạn lại muốn tổ chức một lễ cưới thân mật?

Đơn giản chúng tôi chỉ muốn tổ chức lễ cưới ở Ý với cha mẹ và gia đình gần gũi nhất của chúng tôi. Khi chúng tôi không thể khiến điều này phù hợp với kế hoạch, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có một lễ cưới nhỏ để duy trì sự thân mật như ý tưởng ban đầu. Chúng tôi cảm thấy rất đặc biệt và riêng tư khi được gần gũi với mọi khách mời tham dự.

Chú rể tại biệt thự Wadsworth.

Bạn đã phải đối mặt với những thách thức nào khi lên kế hoạch cho một đám cưới thân mật?

Chúng tôi đã gặp một vài thử thách khi chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên, có nhiều địa điểm cưới yêu cầu số lượng khách mời tối thiểu cao hơn số lượng mà chúng tôi mong đợi.

Hoa cưới cho đám cưới ngoài trời.

Việc giảm số lượng khách mời xuống có khó khăn không?

Không hề, nhưng chúng tôi đều có gia đình nhiều thế hệ đông đúc.

Cặp đôi ở phía trước biệt thự Wadsworth .

Bạn có gặp 'vấn đề' gì với danh sách khách mời ít từ bạn bè và gia đình của mình không? Nếu có, thì bạn đã giải quyết như thế nào?

Cả hai bên gia đình đều rất tôn trọng kế hoạch đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi đã rất may mắn khi không có ai cảm thấy cần thiết phải kiến nghị hay đòi hỏi thiệp mời mà chúng tôi đã nghĩ rằng không phải mở rộng danh sách ra.

Nghi lễ ngoài trời tại biệt thự Wadsworth.

Điểm nhấn của nghi lễ là gì?

Cách bài trí ngoài trời rất đẹp và chúng tôi đã canh thời điểm hoàn hảo trước hoàng hôn. Ban tư pháp hòa bình của chúng tôi cũng đã giúp đỡ chúng tôi biên soạn một buổi lễ cá nhân có thể nói lên tất cả những gì chúng tôi muốn nói. Tôi vẫn không thể ngừng mỉm cười khi nghĩ về nó.

Nghi lễ cưới tại biệt thự Wadsworth.

Vậy còn điểm nhấn của buổi tiệc?

Chúng tôi đã làm hai điều quan trọng mà tôi nghĩ nó khác biệt với hầu hết những đám cưới khác và khiến đám cưới của chúng tôi mang tính cá nhân hơn. Đầu tiên, chúng tôi đã chụp ảnh trước nghi lễ vì thế chúng tôi có thể có mặt trong toàn bộ thời gian cho tiệc cocktail. Điều này cho chúng tôi rất nhiều thời gian để tương tác với từng vị khách mời một trong một bầu không khí tĩnh lặng, thư giãn. Điều khác biệt lớn thứ hai đó là tổ chức một buổi tiệc theo phong cách tiệc cocktail; nghĩa là có chỗ ngồi cho nhiều khách hơn và bàn nhỏ hơn nhưng không có sự sắp xếp chỗ ngồi nào. Bằng cách này mọi người có thể đi loanh quanh như họ muốn. Nó khiến chúng tôi, và hy vọng các vị khách cũng thế, cảm thấy thoải mái và liên tục hơn trong suốt buổi đêm.

Cặp đôi tại tiệc cưới.

Điều tuyệt nhất khi tổ chức một đám cưới thân mật là gì?

Biết rằng tất cả mỗi người tham dự là một nhân vật quan trọng trong cuộc đời của chúng tôi và có thể dành thời gian để cám ơn họ trực tiếp vì đã đến dự.

Đám cưới ở biệt thự.

Bạn có lời khuyên nào dành cho các cặp đôi đang cân nhắc về một đám cưới thân mật không?

Đám cưới nên là một điều phản ánh cá tính của bạn và tổ chức một đám cưới nhỏ là một cách để thực hiện điều đó. Hãy dành thời gian nói chuyện với vị hôn phu/hôn thê của bạn để đưa ra tầm nhìn cho ngày cưới để chúng trở nên đặc biệt với bạn. Và đừng lo ngại về những điều nhỏ nhặt!

Nhà cung cấp:

Địa điểm diễn ra nghi lễ/tiệc cưới: Wadsworth Mansion, Middletown, CT

Cung cấp thực phẩm: A Thyme to Cook, North Stonington, CT

Cung cấp hoa: Just For You Floral Design Studio, Middlefield,CT

Nhiếp ảnh gia: Jerome Braga, Studio 1923, Middletown, CT

Ảnh: Jerome Braga