25 mòn quà bạn có thể làm trong nhà bếp.

0
2123

holiday gifts
Những món quà tự làm là những loại tốt nhất và ít tốn kém nhất.Chúng tôi đã tổng hợp 25 bài hướng dẫn của chúng tôi cho những món quà tự làm để truyền cảm hứng cho bạn làm trong những ngày lễ này!

Những món nướng đựng trong lọ:

Để gọn gàng,hãy thử nướng bánh mì,bánh nướng xốp và những bánh nướng nhỏ .Bạn có thể đặt chúng trực tiếp trên lò để nướng,và sau khi để nguội,ta dùng vải, ruy băng,sợi xe để trang trí.

Kiểm tra bánh mì chuối làm như thế nào trong lọ với hướng dẫn này.


Lựa chọn khác là đặt những chiếc bánh nướng vào bên trong lọ như là một món quà.Dưới đây là công thức cho Bánh Bơ giòn hương chanh.
lemon shortbread
Các bánh việt quất này có nhãn hiệu có thể in được!Tất cả người nhận phải làm là trộn các thành phần lại với nhau và nướng, thế là họ đã có những chiếc bánh tự làm cho riêng mình.
cranberry hootycreeks
Bạn không thể làm sai món bánh gừng cổ điển này.Kiểm tra sự hướng dẫn cho bánh gừng đựng trong lọ cùng với nhãn hiệu tự mình thiết kế.
gingerbread in a jar
Dưới đây là một thủ thuật điêu luyện:đảm bảo rằng bánh của bạn không bị vỡ trong quá trình vận chuyển,thử đặt chúng trong những cái lọ thay vì trong hộp.Thay vì ăn bánh theo cách truyền thống,bạn có thể ăn chúng với muỗng.

Kiểm tra một số ý kiến về bánh trong lọ cùng với những hướng dẫn này.

Các loại hạt, bánh và những món ngọt:

Kẹo bọc hạt điều

Nếu bạn không thích hạt điều,bạn có thể sử dụng quả hồ đào hoặc quả óc chó.
candied cashews
Trao đổi bánh thì phổ biến ở thời điểm này và là lý do để nướng bánh với số lượng nhiều.Có nhiều cách làm bánh của bạn bằng cách rắc kẹo và kem lòng trắng trứng, đường phủ lên bề mặt bánh.Chọn một lỗ nhỏ trên đỉnh đầu của bánh trước khi nướng và món đồ trang trí có thể ăn được như là vật trang trí cây hoặc là quà tặng.

Công thức bánh đường cơ bản là những chiếc bánh để bắt đầu cho những ngày lễ và bạn trang trí chúng theo ý muốn của mình hoặc cho bọn trẻ trang trí như là hoạt động vui chơi.


Không có gì tốt hơn là khi trời lạnh được ngồi bên đống lửa cùng với sôcôla nóng và kẹo dẻo.Nghỉ ngơi ấm cúng,cảm giác lâng lâng với những bánh quy lát mỏng sôcôla.Gói những cái mà bạn không ăn trong bao đựng đĩa hát CD và làm quà tặng.
cd sleeves cookies
Những chiếc bánh quy mâm xôi Linzer là một trong số bánh đẹp nhất.Ai lại không yêu một trong những hộp bánh này chứ?

raspberry linzer cookies
Mứt dấu ấn chỉ ngón cái là một sự thiết đãi cho ngày Lễ cổ điển.Yum!
jam thumbprints
Thanh sôcôla bánh quy xoắn là những món quà tuyệt vời và thú vị.Chúng dễ làm và không tốn nhiều tiền cho bất cứ ai.
pretzel rod
Nếu bạn đang muốn tìm thứ gì đó lành mạnh thì hãy thử món yến mạch trộn với đường,quả khô,mật và vừng tự làm.Những lọ bánh này sẽ làm cho món quà tuyệt vời,gói trong dải ruy-băng và một mảnh giấy buộc lòng thòng,dùng để tặng thầy cô giáo hoặc đồng nghiệp.
christmas granola
Kẹo:

Những cái kẹo tự làm thậm chí có thể tốt hơn mua ở tiệm và mỗi người sẽ biết rằng chúng được làm với tất cả tình thương yêu và sự chăm sóc từ bạn.Hoặc kết hợp với cửa hàng mua những chiếc kẹo cho kỳ nghỉ để làm mùi vị sáng tạo cho riêng bạn.Bạn có thể làm nhiều kẹo với những công cụ và thiết bị bạn có trong nhà.

Hãy thử làm kẹo cổ điển mà những kẹo này có thể nhắc nhở bạn về tuổi thơ ấu như là kẹo ca-ra-men mềm dẻo.Bạn cũng có thể sử dụng ca-ra-men tự chế để làm kẹo ca-ra-men hoặc bắp ca-ra-men.

Thử hướng dẫn làm ca-ra-men tại đây.
diy caramels
Sản phẩm đơn giản và ngọt ngào,như là bắp ca-ra-men có thể được đóng gói thanh lịch với kiểu thiết kế đúng đắn.Nó cũng sẽ là một món ăn nhẹ khi bạn đang mở quà hoặc trang trí cây.Lưu trữ lên tới một tháng trong điều kiện khô và mát.

caramel corn
Sự thiết đãi này kết hợp sôcôla và kẹo bơ cứng,vì thế nó có thể sẽ làm cho bạn cố gắng hơn-và có thể cần một nhiệt kế-nhưng sản phẩm cuối cùng là rất đáng giá.Một túi dễ thương của kẹo bơ cứng sẽ làm một bữa tiệc tuyệt vời hoặc món
quà giá trị.

Hãy thử công thức kẹo xốp.


Vỏ cây bạc hà này sẽ làm một món quà ngon tuyệt.
peppermint bark
Bánh sôcôla hạnh nhân hình vuông.

Đang nói về món tráng miệng để chia sẻ với mọi người,bánh tạc làm bằng bơ của người Canada thì sao nhỉ? Đặt chúng trên bàn tráng miệng hay bàn cà phê sau bữa tối,nhưng được cảnh báo là món bánh này không để được lâu.

Kiểm tra công thức bánh tác bơ hình vuông ngon tuyệt này.

Công thức kẹo tự làm này là món được khao khát nhất!
walnut fudge
XI-rô và rượu bổ:

Kẹo xi-rô này sẽ rất tuyệt vời cho một số cocktail hay thức uống cho kỳ nghỉ.Đừng quên có một hay hay ly cocktail để thư giãn khi bạn đang nướng bánh,nấu ăn hay gói quà.

Kiểm tra công thức xi-rô tự làm.

Nước xốt việt quất là cách hoàn hảo để hoàn thành món bánh kếp buổi sáng.
blueberry sauce
Những món quà tắm có mùi thơm

Thư giãn và nghỉ ngơi với một số sản phẩm làm đẹp và tắm tự làm.Một số ý kiến sử dụng những sản phẩm là bạn có thể đi xung quanh nhà nào và bạn có thể vui chơi với việc tạo ra màu sắc khác nhau và hương thơm cho mỗi người nhận.

Kiểm tra hướng dẫn này để làm muối tắm cho riêng bạn.

Thông thường những quả bom phòng tắm sang rọng này sẽ bán với giá cao trong cửa hàng bồn tắm và cửa hàng làm đẹp,nhưng bạn có thể làm chúng ở nhà với một ít thành phần và các loại tinh dầu.Đây cũng làm cho đồ trang trí có mùi tuyệt vời trên cây hoặc nhồi chúng vào bít tất chân.

 Kiểm tra hướng dẫn bom tắm và mộ số bí quyêt để làm cho riêng bạn.

Bột muối trang trí này sẽ cho thêm hấp dẫn vào món quà của bạn.Chúng thú vị và cũng dễ làm!Nếu bạn có tem với những bức thư cá nhân,bạn có thể sử dụng chúng như là danh thiếp trong những ngày nghỉ.
salt dough tag
Những cái thẻ này sẽ làm những nhãn hiệu món quà tuyệt vời hoặc thậm chí gói trên một hộp xử lý tự chế.Nướng và đóng dấu các thẻ chưa đầy một tiếng.Bạn cũng sẽ tấn công các cửa hàng thủ công cho những con tem và kiểu thiết kế điêu luyện.