Sex có chức năng giảm béo?

0
9

Sex hay tập thể dục? Rõ ràng chúng ta quan tâm đến tập gym hơn

Khi đưa ra sự lựa chọn giữa chuyện ấy hoặc có được cơ thể hoàn hảo, một số nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng phái yếu có nhiều khả năng để ưu tiên việc có được hình thể nóng bỏng hơn.

Vâng, kết quả của một nghiên cứu gần đây sẽ được tin tưởng, chúng ta muốn chảy mồ hôi trên máy chạy bộ hơn trên giường với một nửa kia của chúng ta. Chúng ta biết – chúng tôi thấy khó tin điều này.

Nghiên cứu này được thực hiện bởi một công ty động lực giảm cân, tuyên bố rằng phần lớn trong chúng ta sẽ quyết định dành năm mới để chăm sóc cơ thể chúng ta chứ không phải là cuộc sống tình dục của chúng ta.

Bạn đã xem cuộc sống tình dục của bạn là ưu tiên cho năm 2013?

Bạn đã xem cuộc sống tình dục của bạn là ưu tiên cho năm 2013?

Theo kết quả của nghiên cứu này, 27 % phụ nữ đã đặt giảm cân vào đầu danh sách cần làm trong năm 2013 của họ, trong khi hơn 25% nói rằng ưu tiên số một của họ là làm việc thêm.

Trong khi đó, chỉ có 11 % đưa quan hệ tình dục là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ trong năm nay, trong khi có một thời gian bên nửa kia của họ thậm chí không thuộc danh sách với đại đa số phụ nữ.

Bây giờ, tất cả chúng ta để chăm sóc sức khỏe của mình và chăm sóc bản thân nhưng chúng ta cũng tín vững chắc trong phương pháp "hai con chim, một hòn đá''. Hãy nhìn xem, tất cả chúng ta đang nói một giờ quan hệ tình dục mạnh mẽ có thể đốt cháy lên đến 200 calo …