3 mẹo phòng the mà mỗi phụ nữ nên biết

0
3335

3 mẹo phòng the mà mỗi phụ nữ nên biết 1

Lần cuối cùng bạn trải nghiệm chuyện ấy một cách tuyệt vời, bay bổng là khi nào? Nếu bạn mất lấu hơn năm giây để nghĩ ra, rất có thể là vì quá lâu.

Khi nói đến việc làm nóng chuyện phòng the, các chuyên gia tình dục và mối quan hệ đồng ý rằng có ba điều mọi phụ nữ nên biết.

Nếu chuyện ấy của bạn đang dần hạ nhiệt, vậy tại sao không đọc tiếp phần sau đây và thử để ngay vào tối nay?

______________________

Để chuyện ấy tốt hơn, bạn cần phải điều khiển nó: Khi nói đến chuyện ấy, chúng ta thường gây áp lực và mong mỏi những thứ không cần thiết cho nửa kia. Bạn không thể dựa vào người đàn ông của bạn để làm chuyện ấy đi đúng hướng, đặc biệt là nếu bạn không sẵn sàng để nói với anh ta rằng nên làm gì để đảm bảo bạn thỏa mãn.

Bất kỳ chuyên gia tình dục nào cũng cho rằng niềm vui của bạn là do bạn và không phải là công việc của nửa kia. Để có quan hệ tình dục tuyệt vời, bạn cần phải biết những gì bạn muốn và nói cho người đàn ông của bạn để anh ấy biết phải làm thế nào.

Làm thế nào để bạn tìm ra những thứ bạn thích? Các chuyên gia khuyên bạn nên thử "một mình. Bằng cách đó, bạn có thể khám phá những điều mà bạn thích và những điều mà bạn không thích, có nghĩa là bạn sẽ có thể chia sẻ kiến ​​thức với đối tác của bạn.

3 mẹo để hạnh phúc

Điều quan trọng là phải biết những gì bạn thích, do đó bạn có thể nói cho đối tác của bạn

Chuyện ấy đòi hỏi phải có sự khuyến khích và đánh giá cao: Không cần phải nói rằng hoạt động tình dục có thể là một khu vực an ninh lớn đối với một số người đàn ông, đó là lý do tại sao sự khích lệ là rất quan trọng, đặc biệt là trong phòng ngủ (và phụ nữ).

Khi đối tác của bạn là làm cái gì đó là làm việc cho bạn, nói với họ và chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để cho nó cảm thấy tốt. Anh ta sẽ tìm hiểu để làm hài lòng bạn đằng sau nó.

Một chiến thuật thông minh là để cung cấp cho một số thông tin phản hồi tích cực sau khi quan hệ tình dục. Đơn giản chỉ cần nói "Tôi thích bạn làm…. (mô tả những gì ông đã làm ở đây). Giao tiếp và khuyến khích sẽ đảm bảo rằng cả bạn và đối tác của bạn là trên cùng một trang khi nói đến tình dục.

Đừng ngại để bắt đầu: Có một quan niệm sai lầm phổ biến khi nói đến tình dục, người đàn ông luôn luôn là người bắt đầu. Tại sao không thoát khỏi ý tưởng này và thử bắt đầu thang anh ấy? Việc kiểm soát sẽ không chỉ thúc đẩy sự tự tin của bạn, nó sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ rằng: đàn ông thích cảm giác muốn giống như phụ nữ. Mở lịch trình hôm nay và xem cuộc sống tình dục của bạn nóng lên.