Đám cưới thực tế: Đám cưới thân mật sau nhà của Adina & Whitman

0
1549

Đám cưới sau sân nhà.

Adina, 29 & Whitman, 29

Los Angeles, California

Ngày cưới: 31 tháng 3, 2009 (kỷ niệm 10 năm kể từ nụ hôn đầu tiên của họ)

Số lượng khách: 3

Chi phí đám cưới: $7,000 (bao gồm nhẫn cưới, váy cưới, com-lê, tu sĩ hành lễ, hoa )

Địa điểm tổ chức nghi lễ: Silverlake, Los Angeles tại vườn của bà cố cô dâu

Địa điểm tổ chức tiệc cưới: The SmogShoppe, thành phố Culver  27 tháng 6, 2009

Cô dâu đang rải những cánh hoa.

Tại sao bạn lại muốn tổ chức một lễ cưới thân mật?

Whitman và tôi đã ở bên nhau được một thời gian rất lâu, giống như tôi và anh ấy đã kết hôn rồi vậy. Chúng tôi muốn có một nghi lễ riêng tư vì chúng tôi muốn giữ sự đơn giản và thân mật. Có quá nhiều người xung quanh sẽ làm chúng tôi bị xao nhãng và chúng tôi cũng sẽ không thể tự mình tận hưởng .

Hoa cưới lili cho cô dâu.

Bạn đã phải đối mặt với những thách thức nào khi lên kế hoạch cho một đám cưới thân mật?

Tôi đã tranh cãi rất nhiều với gia đình, họ đã không thực sự hiểu. Bà cố của tôi vẫn hoang mang về việc liệu chúng tôi có thật sự kết hôn sau nghi lễ chưa vì gia đình của Whitman không có ở đó. Bà ấy rất lo lắng việc chúng tôi cần thuê bàn ghế và làm thế nào có thể chứa đủ mọi người trong khu vườn của bà ấy.

Đám cưới ấm cúng trong vườn.

Việc giảm số lượng khách mời xuống có khó khăn không?

Không vì tôi đã có một buổi tiệc với bạn bè và gia đình sau đó vào mùa hè.

Nghi lễ tại sân sau nhà.

Bạn có gặp 'vấn đề' gì với danh sách khách mời ít từ bạn bè và gia đình của mình không? Nếu có, thì bạn đã giải quyết như thế nào?

Xung đột chủ yếu là khi Whitman và tôi thực sự muốn có một nghi lễ có chính mình, tu sĩ và nhiếp ảnh gia. Nhưng nó thật sự quan trọng đối với mẹ tôi, bà tôi và bà cố tôi là họ phải xem nghi lễ. Tôi cảm thấy không công bằng khi họ ở đó trong khi không có ai bên gia đình của Whitman hiện diện, nhưng chúng tôi đã thỏa hiệp và phía gia đình tôi sẽ xem nghi lễ ở một khoảng cách đáng kể. Tu sĩ đã rất điềm tĩnh và nói đủ to để họ có thể nghe thấy những gì đang diễn ra. Một lần nữa, tôi và Whitman sẽ bị xao nhãng nếu như phía gia đình tôi đứng gần. Tôi biết nghe có vẻ kinh khủng, nhưng cả hai bên gia đình chúng tôi đều có vóc dáng rất mạnh mẽ.

Tiệc cưới sau nhà.

Điểm nhấn của nghi lễ là gì?

Tôi cảm thấy nghi lễ rất tình cảm. Tôi tự làm hoa cưới, tôi giúp Whitman thắt nơ, chúng tôi tự làm bánh cupcake cưới (Suthi, nhiếp ảnh gia của chúng tôi, đã cứu những chiếc bánh vì mẻ bánh đầu tiên không được làm tốt), nghi lễ diễn ra ở nơi tôi lớn lên và chơi khi còn là một đứa trẻ, mọi thứ đều rất đặc biệt với chúng tôi.

Bánh cupcake cho ngày cưới.

Vậy còn điểm nhấn của buổi tiệc?

Tôi phải gặp rất nhiều bạn bè và người thân đến từ ngoài thành phố. Nó giống như việc tham gia một buổi tiệc với tất cả những người quan trọng trong cuộc đời bạn!

Đám cưới thân mật sau nhà,

Điều tuyệt nhất khi tổ chức một đám cưới thân mật là gì?

Có Suthi làm nhiếp ảnh gia đã giúp đỡ chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc chóng mặt và ngốc nghếch của chúng tôi. Ngày hôm đó hơi ngại ngùng với Whitman và tôi (đặc biệt là trong suốt điệu nhảy đầu tiên của chúng tôi, khiến tôi nghĩ về điệu nhảy hồi trung học cơ sở) nhưng Suthi đã bắt được những chi tiết và biểu cảm rất quan trọng với chúng tôi cho việc ghi nhớ ngày hôm đó. Mọi người khi xem những tấm ảnh cưới đã có thể nói chính xác chúng tôi hạnh phúc như thế nào và những bức ảnh giúp họ trải nghiệm lễ cưới của chúng tôi một cách chân thực nhất.

Ảnh cưới vui nhộn của cô dâu chú rể.

Bạn có lời khuyên nào dành cho các cặp đôi đang cân nhắc về một đám cưới thân mật không?

Đó là một vấn đề nan giải khi phải đối xử với gia đình khi mà họ có thể cảm thấy tổn thương vì bị ra rìa. Đám cưới của bạn cũng quan trọng với họ như với bạn vậy nhưng rốt cuộc thì, đó là đám cưới CỦA BẠN. Các thành viên trong gia đình thường cảm thấy mình có quyền ở đó hơn là bạn bè. Với một số gia đình tốt hơn hết là bạn nên bảo họ ngồi xuống và chỉ cần chân thành giải thích rằng bạn muốn có một đám cưới riêng tư. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần làm theo cách của mình và giải quyết hậu quả sau. Điều chính yếu là mọi người sẽ vẫn có cảm giác tổn thương bởi vì họ bị loại ra, vì vậy nếu bạn và hôn phu/hôn thê có thể sống với quyết định của mình, hãy mạnh mẽ và giữ vững lập trường của bạn.

Mọi người thường cố tiết kiệm tiền thay vì sử dụng nó cho một đám cưới lãng phí. Thay vì đi đến tòa án, bạn có thể thuê một tu sĩ và tổ chức buổi lễ của bạn ở một nơi tình cảm hơn. Một số nơi phải có giấy phép hoặc bạn phải trả một khoản phí, do đó, nên nghiên cứu và tìm hiểu các chi tiết trước khi đến quá gần thời điểm ngày lễ diễn ra. 

Luôn để nhiều thời gian hơn bạn nghĩ bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng !!! Những điều điên rồ hay xảy ra ở phút cuối cùng vì vậy nên  linh hoạt và không bị gò bó.

Tôi hết sức khuyên bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (ngay cả khi bạn đến tòa án). Một nhiếp ảnh gia có thể làm những việc kỳ diệu khiến cho ngày cưới trở nên đặc biệt hơn, miễn là chúng phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

outdoor wedding couple