Một chút dũng khí cho đám cưới nhỏ của bạn

0
2019

Bức ảnh cưới theo phong cách đen trắng.

Lên kế hoạch cho đám cưới quy mô nhỏ là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức cho một vài trong số các bạn. Đặc biệt đối với những ai muốn làm thủ tục nhanh chóng, hoặc muốn thay đổi hoàn toàn so với những đám cưới lớn, truyền thống mà gia đình bạn muốn tổ chức.

Có lẽ bạn muốn chạy đến Paris – nhưng lại sợ làm cho mọi người khó chịu.

Có lẽ bạn muốn một buổi họp mặt gia đình nhỏ trong phòng khách – nhưng lại sợ cha mẹ bạn nghĩ là nó không đủ 'trang trọng'.

Có lẽ bạn muốn tổ chức đám cưới với 20 người bạn thân thiết nhất tại đỉnh núi British Columbia – nhưng bạn lại sợ bạn bè của mình không đến dự đám cưới ở đó.

Nếu như những điều trên nghe giống câu chuyện của bạn, thì hãy đọc những dòng chữ này và ghi nhớ chúng; có sự uyên thâm trong đó.

Bạn sẽ không tìm thấy sự vinh quang ở trung tâm của sự an toàn mà là ở bên rìa của nó. Bạn sẽ không tìm thấy tình yêu ở một nơi mà bạn được che đậy, mà ở nơi bạn trần trụi. Bạn sẽ phải mạo hiểm. Bạn không chỉ phải nhặt cục xúc xắc lên mà còn phải tung nó. Vì vậy cho nên hãy cứ tiến bước, và mạo hiểm. Bạn không có gì để mất ngoại trừ cơ hội giành chiến thắng.

Từ nguồn cảm hứng mỗi ngày của Neale Donald Walsch.

Ảnh: IQ Photo