Đám cưới $4000 của Kristen và Todd

0
2082

Một số cặp vợ chồng sợ trời sẽ mưa vào ngày cưới của họ, nhưng chắc chắn đó không phải là Kristen và Todd. Cô dâu xinh đẹp và chú rể đẹp trai đều cho rằng, mưa là một trong những điểm nổi bật của tiệc cưới của họ. Chúng tôi không thể đồng ý hơn nữa! Trời mưa ẩm ướt không chỉ làm tăng không khí lãng mạn cho ngày trọng đại của họ, mà còn khiến mọi thứ trở nên mới lạ và độc đáo hơn…

Chúng tôi xin đặc biệt cảm ơn Jessi Nichols đã chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời này với chúng tôi ngay hôm nay!

Đám cưới $4000 siêu lãng mạn của Kristen và Todd

Kristen, 25 & Todd, 23

Columbia, South Carolina

Ngày Wedding: ngày 02 tháng tám năm 2014

Số lượng khách: 55

Chi phí: $ 4,000

Địa điểm lễ cưới: Woodhill Estates Clubhouse

Địa điểm tiệc cưới : Woodhill Estates Clubhouse

Nhẫn cưới cho cô dâu

Đám cưới lãng mạn vào 1 ngày mưa?
Tại sao bạn muốn có một đám cưới thân mật?

Chúng tôi đã biết ngay từ đầu rằng, chúng tôi muốn giữ ngày này cho riêng mình và tình yêu của chúng tôi vẫn là trọng tâm của ngày đặc biệt này. Nếu chúng tôi mời đến 100 người, chúng tôi không thể nào chìm đắm hoàn toàn trong từng giây phút của ngày đó nếu chúng tôi phải lo lắng về 100 người khác.

Trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới
Một số thách thức mà bạn phải đối mặt khi lên kế hoạch cho một đám cưới thân mật là gì?

Tất nhiên, những thách thức chính là phải giới hạn danh sách khách mời của chúng tôi. Chúng tôi cũng gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa điểm đẹp cho phép tổ chức tiệc cưới nhỏ này…

Váy cưới cho cô dâu xinh đẹp

Trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới
Có gặp khó khăn khi phải cắt giảm danh sách khách mời?

Chắc chắn! Chúng tôi đánh giá cao rất nhiều người trong gia đình và bạn bè của mình khi họ mong muốn được là một phần của ngày đặc biệt của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi phải xác định, phải giới hạn lượng khách mời để đảm bảo rằng ngày của chúng tôi là những gì chúng tôi thực sự muốn. Để giúp chúng tôi cắt giảm danh sách khách mời, chúng tôi thiết lập ranh giới, chẳng hạn như chỉ mời các thành viên gia đình với những người anh em gần và những người bạn thực sự thân thiết.

Hoa cài áo cho chú rể

Địa điểm tổ chức lễ cưới sang trọng

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới

Ảnh cưới tươi xinh

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Ảnh cưới siêu đẹp

Cô dâu chú rể sẵn sàng cho ngày trọng đại

Chụp ảnh cưới lãng mạn dưới mưa

Ảnh cưới lãng mạn:

Cô dâu chú rể trao lời thề ước

Giấy chứng nhận kết hôn

Ảnh cưới để bàn

Hạnh phúc trong ngày cưới

Cô dâu đón tiếp khách mời

Tổ chức tiệc cưới tại Metropole

Để cho một đám cưới được diễn ra, có khá nhiều chi phí khiến cô dâu – chú rể phải lo toan. Áo cưới, chụp hình, nhà hàng… và hàng tá các chi phí phát sinh, để cắt giảm gánh nặng tiền bạc, bạn nên suy nghĩ đến việc tính toán chi tiêu thích hợp. Vậy hãy để Metropole giúp bạn tổ chức tiệc cưới nhé, bắt đầu việc đó bằng cách lên một thực đơn đám cưới gọn gàng, tiết kiệm nhưng lại không kém phần ngon và sang trọng.

Những món ăn trong tiệc cưới sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định ấn tượng của khách mời về đám cưới. 

Khi lên thực đơn bạn cần lưu ý đến những loại thực phẩm có sẵn trong mùa mà bạn tổ chức tiệc cưới. Đừng quá cầu kỳ chuẩn bị những thực phẩm trái mùa, hay quá cao sang. Như vậy không chỉ tốn kém mà còn không đạt chất lượng như mong muốn. Các món ăn trong tiệc cưới mùa hè nên có nhiều rau củ quả và những món nguội.

Một kinh nghiệm quan trọng nhất trong việc lựa chọn thực đơn là cân bằng giữa những món thông thường, dễ ăn với các món ăn lạ miệng, độc đáo, tránh lựa chọn một thực đơn quá nhiều chất đạm và béo hay nghèo nàn để khiến thực khách phải ăn thêm sau khi rời khỏi tiệc cưới. Tổ chức tiệc cưới sang trọng với những món ăn sang trọn và chất lượng, mang lại không khí tươi vui, ấm cúng trong ngày hạnh phúc.

.

Dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tại Mita Wedding

Trước khi lễ đám hỏi diễn ra, họ nhà gái thường sử dụng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi ở tphcm để làm ngôi nhà của mình trở nên rực rỡ nhất. Vào giờ đẹp đã được lựa chọn thì đoàn đại biểu nhà trai cùng đôi bê tráp sẽ mang lễ vật vào nhà gái. Trong nghi thức này, thì đội hình rước lễ sẽ được sắp xếp theo thứ tự.

Nghi lễ rước lễ ăn hỏi, đi đầu là trưởng đoàn dẫn lễ, tiếp đó là những người cao tuổi được sắp xếp theo vai vế từ trên xuống dưới. Cuối cùng là chú rể và đội bê tráp.

Sau khi đoàn rước lễ của nhà trai vào nhà thì nhà gái sẽ ra đón khách và đội bê tráp nữ sẽ ra nhận lễ. Lúc nào đội bê tráp nam sẽ trao tráp cùng phong bao lì xì đã chuẩn bị trước và trao cho đội tráp nữ, đồng thời đội bê tráp nữ trao lại phong bao lì xì đã được chuẩn bị trước cho đội tráp nam. Sau đó, hai đội để mâm tráp lên bàn đã được nhà gái chuẩn bị trước. Kết thục màn trao lễ và đỡ lễ thì đội bê tráp nữ sẽ cùng gia đình nhà gái rót trà mời nước đoàn đại biểu họ nhà trai.

Viêc trang trí lễ đám hỏi sẽ góp phần tạo nên một không gian đẹp cho ngô nhà của họ nhà gái. 

 

.