Đám cưới quyến rũ của Jen + Matt vào những năm 1920

0
1581

Tôi hoàn toàn yêu nguồn cảm hứng từ đám cưới của Jen + Matt vào những năm 1920. Son môi đỏ, trang phục lông thú, và tất cả các phù dâu mặc những chiếc váy hạ eo! Thật thú vị. Cảm ơn Sarah Rhoads Photography vì đã chia sẻ những hình ảnh tuyệt đẹp của họ với chúng tôi ngày hôm nay! 

giày và xâu chuỗi

thiệp mời

váy lông thú

mạng che mặt

ảnh chụp gần gũi

cổ điển và quyến rũ

Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất trong ngày cưới của bạn?

Matt nhớ lại: Việc có cả hai gia đình của chúng tôi ở cùng một nơi. Jen hồi tưởng lại: Việc đứng đó trong suốt buổi lễ và chứng kiến tất cả mọi thứ đang diễn ra (chúng tôi đã kết hôn hợp pháp, nếu không chúng tôi có thể sẽ phải làm một cái gì đó để chính thức ở cùng nhau !) 

vòng cổ dài

cà vạt xanh

âu phục chú rể

phù dâu và phù rể

cô dâu trên mái nhà

Có lời khuyên nào cho những kế hoạch bây giờ không?

Hãy bắt đầu sớm với một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn trong tâm trí, theo cách đó bạn có thể chọn lựa chúng, tiến hành và hoàn thành chúng khi bạn tìm thấy những thứ có thể sử dụng.

Khoảng thời gian mà tôi trải qua với mẹ tôi và em gái trong suốt toàn bộ quá trình lên kế hoạch và làm lễ là một món quà tôi nhận được từ Thiên Chúa. Tôi cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương đầy đủ và nó rất tuyệt vời. Tất cả các thành viên trong gia đình của chúng tôi đến với nhau cùng với một số người bạn tuyệt vời của mẹ tôi để xây dựng tất cả các đồ trang trí và sắp đặt lại các bình hoa với nhau. Từ ngữ không thể diễn tả hết được tôi biết ơn họ thế nào. Toàn bộ quá trình lập kế hoạch đám cưới đã tạo rất nhiều hứng khởi và những người tôi đã gặp trên đường đi rất nhiệt tình với chúng tôi. Chúng tôi yêu đám cưới của chúng tôi và cũng thích nghe từ bạn bè và gia đình về việc họ đã vui vẻ như thế nào. Đó là một thành công lớn! Và bây giờ chúng tôi vào cuộc phiêu lưu mới … 

Địa điểm: Court in the Square, Pioneer Square 
Nhiếp ảnh: Sarah Rhoads 
Váy cưới: Sue Wong 
Váy phù dâu: Unique Vintage 
Trang phục chú rể: Tommy Hilfiger 
Thư mời: Dear Emma Etsy Shop
Khuy nam: Scattered Stardust Etsy Shop
Tóc cô dâu: Batcakes Etsty Shop 
Tóc phù dâu: Satanica Etsy Shop & Baroque & Roll Etsy Shop
Tóc / Trang điểm: Tiffany Lowry 
Khách sạn: W, Seattle 
Dịch vụ ăn uống: Court in the Square, Pioneer Square 
Bánh: Trophy Cupcakes