Khi nào thì bạn biết mình đang ở trong một mối quan hệ lâu dài

0
546

Khi nào thì bạn biết mình đang ở trong một mối quan hệ lâu dài
Bạn có thể chắc rằng hai bạn đã bắt đầu hẹn hò từ khi nào không? Tất cả sự lãng mạn của bạn, luôn đảm bảo bạn trông tuyệt vời trước khi bạn gặp anh ấy và cùng nhau đắm chìm trong những lời khen ngợi.

Tình yêu tuổi trẻ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, mọi tình yêu đều có giai đoạn của nó. Cuối cùng, sự lãng mạn được thay thế bằng sự thoải mái và nóng bỏng, chúng ta bắt đầu những cuộc hẹn trên giường và bỏ rơi những đêm cùng nhau ngồi trước tivi.

Dưới đây là một vài trong số các dấu hiệu cho bạn biết tình yêu tuổi trẻ của bạn đã ở độ tuổi đáng kể đầu tiên kể từ khi bạn bắt đầu hẹn hò. Nhưng cũng giống như với một loại rượu tốt, một mối quan hệ tuyệt vời chỉ vui vẻ hơn trong một vài năm!

________________

Bạn biết bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu năm khi…

Bạn nặn mụn cho anh ấy: Bạn đã thề rằng bạn sẽ không bao giờ làm điều này, bạn đang nặn mụn cho anh ta mà không hề lưỡng lự. Bạn muốn biết điều gì tồi tệ ở đây không? Bạn đang không còn tư tưởng suy nghĩ về điều này… Bạn còn thích nó.

Bạn bỏ rơi những bộ đồ ngủ sexy và thay bằng những cái thoải mái hơn: Trước đây bạn lén vào giường với vô số đồ ngủ bằng lụa đen slinky. Bây giờ bạn ném mình vào nệm và quấn mình trong từng lớp xốp nhẹ. Trước khi bạn là một nữ thần gợi cảm bí ẩn, bây giờ bạn chỉ trông như một người tuyến nhưng hey, ít nhất là bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp. Bạn yêu chàng thật lòng rồi đấy.

Anh ấy không còn cố gắng che giấu việc xì hơi trước mặt bạn … Anh ta trở nên thoải mái xung quanh bạn mà ông đã công khai xì hơi khi bạn đang ở trong phòng. Các bạn hoàn toàn tin tưởng nhau.

… Tệ hơn nữa, bạn không thể không cười vào chúng: Oh làm thế nào bạn đã thay đổi như vậy.

Đời sống tình dục của bạn dường như được mặc định: Khi nói đến thời điểm cho chuyện ấy với nửa kia, cuộc đối thoại thường sẽ diễn ra như sau:" Chúng ta có thể sex tối nay hoặc chúng ta có thể coi hết phần đầu tiên của Game of Thrones, nhưng chúng ta không thể làm cả hai vì còn phải đi làm sớm"

Hai bạn thể hiện sự quan tâm bằng cách hành động: cách anh ấy nói "anh yêu em" là khi anh ấy giữ khăn trải giường sạch sẽ. Cách của bạn là giặt sạch chúng.

Bạn quên ngại ngần khi đang ở nơi công cộng với nhau: Bạn quên rằng người khác không hiểu trò đùa của hai bạn với nhau. Hai bạn cũng gọi nhau bằng những nickname kì cục chỉ sử dụng khi bạn đang ở nhà. Đôi khi nó vô tình bị sử dụng khi bạn đang ở nơi công cộng và bạn không thể thay đổi nó.

Các bạn nói về những điều khác: Bạn có những cuộc trò chuyện với nhau về chủ đề mà bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn muốn thảo luận với nửa kia của bạn. Bây giờ anh biết toàn bộ về sức khỏe của bạn và anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã từng bị táo bón hai ngày.