Những sản phẩm về môi sẽ thổi bay tâm hồn chàng

0
2950

Những sản phẩm về môi sẽ thổi bay tâm hồn chàng 1

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ một bó hoa hồng đỏ và bữa ăn tối ưa thích vào Ngày Valentine mà không còn gì kèm theo, hãy nghĩ lại, bởi vì hôm nay là Day Steak & Blowjob.

Được tạo ra bởi đàn ông, cho nam giới, đúng một tháng sau ngày Valentine, Steak & BJ là ngày hoàn trả và đòi hỏi một lời hồi đáp.

Và, cho dù bạn đồng ý với nó hay không, nếu bạn đang nghĩ đến việc dành cho người đàn ông của bạn một chút chăm sóc tối nay, một nụ hôn mềm mượt là cần có.

Chúng tôi đã chọn ba sản phẩm hàng đầu này để bạn có thể giữ đôi môi luôn hoàn hảo, cả khi bạn đang quần quật trong bếp…

Steal:

Carmex Mint Lip Balm

Với mức giá rẻ, Carmex mang cho đôi môi cảm giác mềm mại, nuôi dưỡng và chống nứt nẻ. Hương vị bạc hà sẽ mang một cảm giác tươi mới – hoàn hảo nếu bạn muốn tạo một chút kích thích.

Những sản phẩm về môi sẽ thổi bay tâm hồn chàng 2

Carmex Mint Lip Balm, €2.99

Splurge:

Julrlique Love Balm 

Đôi khi chúng ta sẽ cần một cú hích nhẹ để tạo tâm trạng và sản phẩm này sẽ mang đến cho môi của bạn thật mềm mịn, bạn sẽ muốn khoe nó cho mọi người!

Những sản phẩm về môi sẽ thổi bay tâm hồn chàng 3

Julrlique Love Balm, €12.99

Để bạn đang cảm thấy thêm tuyệt vời hơn …

Soap & Glory Sexy Mother Puckerr

Làm môi bạn căng mọng hơn gấp 10 lần, bóng màu này cũng khiến đôi môi bạn thật kích thích, chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm cho cả hai bạn!
Những sản phẩm về môi sẽ thổi bay tâm hồn chàng 4

Soap & Glory Sexy Mother Pucker, €10.50