Gợi ý 10 cách khiến thức uống trong tiệc cưới trở nên khác lạ.

0
10

10 cách giúp bạn làm nổi bật đồ uống trong lễ cưới.

Trà thơm hương hoa quả là lựa chọn để hạn chế thức uống có cồn.

Những ly cocktail mâm xôi nổi bật với ống hút kẻ sọc.

Đồ uống được chuẩn bị sẵn, chứa trong lọ, để trong xô đá lạnh.

Những chai soda truyền thống rất phù hợp cho tiệc cưới thân mật.

Tạo điểm nhấn cho những ly cocktail với những chiếc kẹo bông gòn.

Phục vụ theo phong cách cổ điển mang lại sự thích thú cho khách mời.

Những viên đá lạnh với những cánh hoa bên trong làm nổi bật ly thức uống.

Tăng thêm sự lấp lánh cho ly sâm- panh với đường màu.

Những chiếc thìa khuấy cực xinh mang dấu ấn riêng của bạn.

Thức uống
Đồ uống là một yếu tố thú vị khiến bạn phải suy nghĩ khi lên thực đơn tiệc cưới. Có rất nhiều cách để bạn có thể biến đồ uống thành một phần của không gian chung của tiệc cưới. Bạn có thể tạo dấu ấn riêng của mình thông qua những thức uống bằng nhiều cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp 10 cách yêu thích để gợi ý cho bạn.

1. Trà thơm

Một chiếc bàn với những ly trà đá mát lạnh, thơm lừng sẽ khiến bạn nói không với những đồ uống có cồn. Hoa oải hương hoặc những hương hoa khác vừa tạo sự ngon miệng vừa tạo sự độc đáo làm kinh ngạc khách mời của bạn. 

2. Những chiếc ống hút

Những chiếc ống hút kẻ sọc cáo thể làm nổi bật màu sắc của đám cưới, nhưng chúng tôi thật sự thích cách chúng bổ trợ cho đồ uống. Một chiếc ống hút với hai màu trắng- đen sẽ trông thật tuyệt vời bên những ly cocktail mâm xôi.

3. Thức uống làm sẵn

Pha chế sẵn nước chanh đào hy bất kì một laoij đồ uống nào khác trong những chiếc lọ. Bạn có thể để chúng vào những xô bạc chứa đá và những chiếc lọ đã sẵn sàng để những vị khách thưởng thức. Điểm cộng cho bạn nếu trang trí chúng với những bông hoa nhỏ xinh.

4. Những chai soda truyền thống

Đối với những bữa tiệc đơn giản, các vị khách có thể tự phục vụ mình bằng những chai soda. Hãy phân chia những chiếc thùng đựng chai với những chiếc xe đẩy chứa đá để khách có thể dễ dàng lựa chọn.

5. Những ly cocktail kẹo bông

Ai có thể nghĩ rằng những chiếc kẹo bông sẽ trở nên thật phong cách? Hãy để sẵn những cây kẹo bông màu hồng trong những ly thủy tinh và sau đó rót rượu vào khi có khách đến. Đó là ý tưởng tuyệt vời để tăng vị ngọt ngào cho đồ uống cũng như tăng thêm phần trang trí. 

6. Phục vụ thật tao nhã

Hãy mang lại chút thanh nhã cổ điển bằng cách lấy đồ uống từ những khay phục vụ. Những chiếc khay này và cách bố trí đồ uống là cách tuyệt vời để phản ánh chủ đề tiệc cưới. 

7. Những viên đá lạnh có hoa

Hãy chú ý tới từng chi tiết! Bạn có thể làm khách mời ngạc nhiên với những viên đá lạnh có chứa hoa bên trong. Chúng làm thức uống trở nên thật nổi bật. Đây cũng là công việc bạn có thể tự chuẩn bị để tăng không khí thân mật cho buổi tiệc. 

8. Tạo vẻ long lanh cho thức uống

Vâng, chính xác là sự lấp lánh! Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sự lấp lánh sẽ thu hút mọi ánh nhìn ở mọi nơi. Bạn có thể dùng đường với nhiều màu sắc và hương vị để nhúng những chiếc ly vào. 

9. Thìa khuấy mang dấu ấn cá nhân

Những thìa khuấy đáng yêu có thể ghi lại nét riêng của bạn trên đồ uống và viến những đồ uống không cồn trở nên thật đặc biệt.

10. Đồ uống đẹp tựa những bức tranh thu nhỏ

Lí do chính để tạo ra "root beer" là để kết hợp đồ uống không cồn với kem vani. Những chiếc cốc nhỏ chứa đồ uống không cồn với kem tươi và một quả cherry nổi ở trên là một thức uống thật thú vị để phục vụ khách. Đây cũng là cách để bạn phục vụ cho những đám cưới có nhiều trẻ con. 

Tham khảo những bài viết về cưới, dịch vụ trang trí, thực đơn tiệc cưới tại trang riversidepalace.vn