Di chuyển chân bạn – Bí quyết đơn giản tạo ra tác động lớn đến cực khoái của bạn

0
1759

Di chuyển chân bạn - Bí quyết đơn giản tạo ra tác động lớn đến cực khoái của bạn 1

Có hàng triệu lời khuyên quan hệ tình dục khác nhau trên mạng, mỗi người trong số họ hứa hẹn bạn đạt cực khoái tốt hơn và niềm vui hơn, nhưng hầu hết thời gian, bạn không bao giờ có được kết quả mà bạn muốn.

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi ủng hộ lời khuyên quan hệ tình dục đơn giản, thoải mái và hứa hẹn kết quả được đảm bảo.

Giữ ý nghĩ đó, nếu bạn đang cảm thấy một chút vui đùa vào tối thứ hai này, đây là một sự thay đổi gđơn giản có thể giúp bạn phát điên trở lại trong cực khoái. Điều tốt nhất về nó? Nó đòi hỏi ít nỗ lực. Tất cả bạn phải làm là di chuyển đôi chân của bạn nhẹ nhành. Nghe rất tốt, phải không?

Bạn thấy chân của chúng ta là điều tuyệt vời. Cũng như nhận được chúng ta từ điểm A đến điểm B, họ kết nối ở vùng xương chậu của chúng ta. Điều này có nghĩa là di chuyển chân của bạn ngay cả một chút nhỏ bé trong quá trình quan hệ tình dục có thể có một tác động lớn về cực khoái của bạn.

Di chuyển chân bạn - Bí quyết đơn giản tạo ra tác động lớn đến cực khoái của bạn 2

Đơn giản chỉ cần quàng mạnh chân của bạn có thể có một tác động lớn.

Muốn có một cực khoái mạnh mẽ hơn? Nằm ngửa, hai chân thẳng lên trong không khí (như vậy có vẻ như bạn đang ngồi, chỉ có hai chân thẳng ra trước mặt bạn). Tiếp theo, người đàn ông của bạn nắm lấy mắt cá chân của bạn và, tốt, tiếp tục hành động.

Khi bạn đang quan hệ, cố gắng di chuyển chân của bạn và tác động nhẹ nhàng lên chân của đối phương. Hãy thử di chuyển một chân và giữ nguyên chân khác. Chỉ cần tiếp tục cố gắng kết hợp khác nhau của các phong trào cho đến khi bạn tìm thấy một trong đó có hiệu quả. Gợi ý: khi nó bắt đầu cảm thấy tuyệt vời bạn đã tìm thấy đúng vị trí cho đôi chân của bạn.

Không ồn ào và không có vô nghĩa, điều này chắc chắn là một trong những lời khuyên quan hệ tình dục tốt hơn, chúng tôi đã thử.