Đám cưới dành cho những người yêu sách

0
625

Bạn là người đam mê sách?Bạn đang đọc nhiều cuốn sách nhiều lần?Nếu bạn trả lời được cho bất kỳ những câu hỏi này thì bạn có thể xem xét đến việc kết hợp tình yêu văn học của bạn vào đám cưới đấy.Tôi đã tập hợp một số ý tưởng độc đáo cho niềm đam mê của bạn để trang trí tiệc cưới thật hoành tráng cho ngày trọng đại.

Những cuốn sách được treo nhìn rất hay và cũng là một dự án tuyệt vời cho đám cưới DIY (Do it Yourself – Tự làm).Đây là cuốn sách hướng dẫn nếu bạn muốn làm cho chính mình một đám cưới như vậy.

Đưa văn học vào đám cưới của bạn quả thực là một ý kiến sáng tạo và độc đáo.

Những cuốn sách nho nhỏ được treo rất bắt mắt.
Treo các trang sách trên băng như thế này cũng là một sáng kiến.Tôi thích các dãy ruy-băng đầy màu sắc tương phản với màu sắc trung tính của các trang sách.Tôi nghĩ rằng làm cho tiệc cưới của bạn đầy màu sắc bằng cách treo những trang sách này ở những độ cao khác nhau đằng sau lễ cưới sẽ rất tuyệt vời.
Kết hợp dãi ruy-băng đầy màu sắc và treo chúng đằng sau bàn thờ thực sự rất tuyệt vời.
Tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng sẽ có nhiều thứ bạn có thể làm từ các trang sách …vòng hoa,băng giấy màu,bình hoa,hoa hồng,lá cờ và nến.
Bạn có thể làm nhiều thứ từ những trang sách, vòng hoa hay nến.

Những cuốn sách được quấn quanh bình hoa sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho đám cưới của bạn.


Những trang sách tạo thành một bức tường là một khung cảnh tuyệt vời và  là một dự án DIY với giá cả phải chăng.Tôi yêu nó khi bối cảnh nằm trong những bức hình này và tôi nghĩ rằng nó sẽ làm cho khung cảnh tuyệt vời hơn.Sử dụng giá sách như thế này sẽ làm cho bộ ảnh tuyệt vời.
Những trang sách sẽ là nền tảng tuyệt đẹp cho lễ cưới.

Sách và áo vét bụi đơn giản có thể làm cho bộ hình cưới của bạn thêm sắc nét hơn.


Cặp vợ chồng đầu tiên đã có một đám cưới trong nhà của họ và bao gồm tất cả những cuốn sách trong tủ sách của mình với áo vét bụi màu trắng để làm nền trung tính cho buổi lễ của họ. Cặp vợ chồng thứ hai đã kết hôn tại thư viện công cộng địa phương,đó sẽ là một địa điểm đặc biệt đáng yêu nếu thư viện của bạn là một tòa nhà lịch sử.

Cô dâu và chú rể sẽ thật đáng yêu khi chụp hình trong một thư viện đầy sách.

Bất kỳ yếu tố nào bạn thêm vào đám cưới cần phải tự mình làm và nếu một trong những niềm đam mê của bạn là đọc sách thì tôi hy vọng bài này sẽ truyền cảm hứng cho bạn!