Hoa đám cưới được trang trí từ hoa dại.

0
766

Bạn có bao giờ suy nghĩ làm một đám cưới cho riêng mình như thế này chưa?

Phong cách vô cùng độc đáo và tinh tế.

Đám cưới ngoài trời đang là xu hướng thịnh hành nhất năm nay.
Có nhiều hướng dẫn cũng như nguồn thông tin trên mạng cho việc thực hiện một bó hoa dại riêng bạn. Nếu bạn là một người làm vườn,bạn thậm chí có thể trồng hoa ngay tại khu vườn của mình cho đám cưới hoặc dành ra một ngày để hái những bông hoa từ một khu vườn địa phương nào đó. Hãy cẩn thận khi hái hoa,vì không phải tất cả loại hoa nào cũng dễ hái. Bạn không muốn bị phát ban da gây khó chịu đấy chứ! Ngoài ra,không phải tất cả hoa dại nào cũng tốt khi hái lần đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có nghiên cứu trước – thậm chí hãy tham khảo ý kiến từ ​​một người bán hoa.
Hoa dại cũng có thể làm bó hoa cô dâu tuyệt đẹp nếu bạn biết cách làm chúng như thế nào.

Hoa đem lại cảm giác hạnh phúc cho ngày trọng  đại của bạn.
Với tấm màn che truyền thống từ xưa tới nay,bạn hãy thử thay một vài bông hoa hoặc một vương miện được làm bằng tay và đặt nó trong mái tóc của bạn.

Bạn sẽ cuốn hút hơn với vòng hoa đầy màu sắc như thế này.
Quấn một bó hoa đơn giản từ các loại thảo mộc,cây xanh với sợi xe,sợi cọ hay ruy-băng. Hoặc bạn có thể chụp một số hình ảnh lãng mạn gần vườn hoa hoặc một kho thóc nào đó để đại diện cho tình yêu của bạn với tất cả những gì tự nhiên nhất.

 

Chụp hình trước kho thóc sẽ đánh dấu một bức tranh lãng mạn về tình yêu của hai người.

Cô dâu rạng ngời với bó hoa dại trên tay.

Mổi loại hoa đều tượng trưng cho phái đẹp. _
Kết hợp hoa dại vào thiết kế của bạn bằng cách thêm chúng vào những ly thủy tinh, hộp thiếc hoặc chai lọ cổ điển. Bạn cũng có thể sắp xếp chúng từ những chiếc ghế hoặc những sợi dây trên mặt đất. 

Bạn cũng có thể đặt những bó hoa vào những chiếc tách hoặc bình cổ điển. _
Hoa màu sắc được không chỉ giới hạn màu sắc lãng mạn và mềm mại mà hoa dại cũng có thể gói thành một bó đầy màu sắc tự nhiên trong những bảng màu cơ bản:
Đặt một lọ hoa giữa chén dĩa sẽ tạo cảm giác thoải mái và bắt mắt cho người nhìn.

Kết hợp nhiều phong cách cũng như cấu trúc và sự sáng tạo,bạn sẽ có đượng những bó hoa tuyệt vời.

Khi bạn sắp xếp, bạn hãy thử nghiệm với nhiều loại kết cấu,độ cao hay những lớp hoa (điều này sẽ cho một cái nhìn mộc mạc và thoải mái) và bạn phải mất một giây để dừng lại và tận hưởng những hương thơm tự nhiên tuyệt vời này..