Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới HCM phù hợp cho từng cặp đôi

0
33

Hiện nay, tất cả nhà hàng tiệc cưới đều cung cấp, hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan để hỗ trợ các cặp đôi sắp cưới tiết kiệm được thời gian, chi phí. Tuy nhiên, lựa chọn nhà hàng tiệc cưới như thế nào là phù hợp vẫn làm các cặp đôi đau đầu. 

Dưới đây sẽ là một vài thông tin hữu ích về kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới HCM phù hợp cho từng cặp đôi.

Không gian đãi tiệc cần được cân nhắc lựa chọn kỹ càng từ sớm

Lên danh sách khách mời

Đây là khâu quan trọng đầu tiên cần phải chuẩn bị sớm, lên danh sách khách mời sớm để xác định được số lượng khách mời cụ thể. Việc này cần phải có sự tham khảo ý kiến thêm từ bố mẹ hai bên để tránh tình trạng thiếu sót. 

Cần ghi chi tiết số lượng khách mời để xác định được số lượng bàn tiệc

Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới hiện nay đều yêu cầu khách đặt trước 3 đến 6 tháng và thậm chí là 1 năm nếu thời điểm cưới rơi vào mùa cao điểm. Do đó, khi có số lượng khách mời đầy đủ sẽ dễ dàng cho các cặp đôi ước lượng số bàn tiệc và lựa chọn sảnh có sức chứa phù hợp.   

Chọn lựa vị trí nhà hàng tiệc cưới HCM

Đối với việc lựa chọn địa điểm nhà hàng tiệc cưới HCM, các cặp đôi cần lưu ý lựa chọn những vị trí thuận lợi cho hai bên gia đình và các khách mời di chuyển đến. Đặc biệt hãy lưu ý đến thời điểm tổ chức tiệc và thời tiết để cân nhắc vị trí phù hợp.

Cụ thể, trừ ngày cuối tuần thì hầu hết thời gian đãi tiệc đều rơi vào buổi chiều tối lúc tan sở, việc ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra. Nếu lựa chọn nhà hàng tiệc cưới quá xa so với khách mời, việc di chuyển sẽ rất bất tiện và sẽ khó khăn hơn  nếu ngày cưới rơi vào mùa mưa.

Một gợi ý cho các cặp đôi là nên chọn những nhà hàng tiệc cưới nằm ở giao điểm thuận lợi di chuyển nhất. Ví dụ như bạn và chồng bạn đều làm việc ở Quận 1, nhà của hai bên gia đình lại ở Quận 7 vậy thì nhà hàng tiệc cưới tốt nhất nên chọn ở trung tâm Quận 1 hoặc Quận 4 để thuận lợi cho cả gia đình lẫn đồng nghiệp đến chung vui. 

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM phù hợp cho từng cặp đôi

Việc tiếp theo cần là khoanh vùng những nhà hàng tiệc cưới tại vị trí đã chọn lựa có sức chứa phù hợp với danh sách khách mời đã chuẩn bị lúc ban đầu. Khi lên danh sách những nhà hàng tiệc cưới cần tìm hiểu tại TPHCM, các cặp đôi nên ưu tiên chọn các nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố và nếu cần thiết nên có bản đồ hướng dẫn đường đi trên thiệp mời. 

In hướng dẫn chỉ đường trên thiệp mời cũng hỗ trợ khách mời dễ di chuyển

Đến giai đoạn này các cặp đôi nên đặt ra mức chi phí rõ ràng để các nhà hàng tiệc cưới có thể tư vấn được các gói tiệc cưới phù hợp nhất. Các chi phí cần lưu ý như giá thực đơn, đồ uống, phí dịch vụ trang trí tiệc, văn nghệ phục vụ tiệc cưới, phụ phí bàn phát sinh… đương nhiên cũng không quên hỏi thêm các ưu đãi khuyến mãi đang được áp dụng vào thời điểm đó.

Riverside Palace – Nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất  TPHCM

Nằm trên cung đường lớn thuộc đại lộ Đông Tây thuộc Quận 4 nhưng chỉ mất vài phút di chuyển vào trung tâm Quận 1. Riverside Palace luôn được khách hàng đánh giá cao về vị trí cũng như vẻ đẹp sang trọng của lối kiến trúc Châu Âu cổ kính. 

Vẻ ngoài sang trọng của nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Khách hàng đến với Riverside Palace luôn hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt, với dịch vụ trang trí Tiệc Cưới Đẹp, mỗi tiệc cưới sẽ thể hiện tính cách cá nhân của mỗi cặp đôi bởi mỗi chi tiết đều dựa theo yêu cầu, sở thích của cô dâu và chú rể.

Với những kinh nghiệm chọn lựa nhà hàng tiệc cưới bên trên, chúc cho các cô dâu chú rể tương lai có thể chọn được một địa điểm để tổ chức tiệc cưới thật vừa ý và đáng nhớ.