Trang trí nhà ngày cưới với dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

0
9

Bạn muốn ngôi nhà của mình thêm ấn tượng trong đám hỏi, đám cưới sắp tới? Cùng tham khảo bí quyết trang trí nhà đẹp cùng dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm nhé.

Tìm hiểu và lên ý tưởng chủ đề cho ngày cưới

Để ngôi nhà xinh đẹp trong ngày cưới hỏi, gia đình nên tìm hiểu và liên hệ với dịch vụ trang trí nhà cửa đám hỏi ở tphcm. Có thể lên mạng tìm ý tưởng trang trí nhà cho đám hỏi, đám cưới. Mặt khác bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người thân và bạn bè về cách bố trí, trang trí đẹp cho ngày cưới.

Sau khi tìm hiểu những thông tin cần thiết, cô dâu chú rể cần lên ý tưởng phông nền cho việc làm đẹp ngôi nhà của mình lễ cưới hỏi. Sau khi lên ý tưởng, các gia đình sẽ lên danh sách những dụng cụ, phụ kiện cần thiết để thực hiện trang trí ngôi nhà.

Tiến hành thực hiện trang trí

Đối với bàn thờ gia tiên

Trong lễ cưới hỏi, bàn thờ gia tiên là một nơi rất quan trọng, nơi chứng giám cho các cặp đôi trẻ nên duyên vợ chồng. Đây là lễ nghi không thể thiếu trong bất kỳ một lễ cưới hỏi nào. Vì vậy, với khu vực bàn thờ gia tiên, các gia đình nên trang trí đẹp nhất có thể. Có thể sử dụng những tấm vải nhung đỏ cùng những dòng chữ có ý nghĩa để trang trí thêm. Trên bàn thờ gia tiên phải có bộ lư đồng, mâm hoa quả, bình hoa. Nếu cầu kỳ hơn, có thể trang trí trên bàn thờ tổ tiên cặp rồng phụng trái cây.

Khu vực tiếp khách và làm lễ

Khi trang trí tư gia, gia đình cô dâu chú rể cũng cần phải đầu tư kỹ lưỡng cho khu vực tiếp khách và làm lễ. Nơi thực hiện các lễ nghi cũng như nơi để cho quan viên hai họ kết giao, trò chuyện không thể trang trí qua loa được. Nên sắp xếp bàn ghế, vị trí sao cho phù hợp với không gian căn phòng và thích hợp với khu vực bàn thờ tổ tiên. Các gia đình nên bọc ghế, trải khăn bàn để nhìn cho lịch sự. Để tô điểm cho khu vực tiếp khách, có thể sử dụng nơ thắt lên ghế, cùng với tông màu chủ đạo của không gian đám cưới ở nhà.

Khi trang trí phông cưới cho ngôi nhà, không nên dựng lên giữa nhà mà hãy sử dụng vải lụa trắng rủ sát bên tường. Cách trang trí này giúp tiết kiệm diện tích và không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Ở giữa phông cưới có thể treo một tấm màn trúc và đính kèm chữ hỷ hồng cùng tên cô dâu chú rể.

Ngoài ra, nếu như ngôi nhà có cầu thang, các gia đình cũng đừng nên bỏ qua việc làm đẹp cho cầu thang nhân ngày cưới. Để tạo điểm nhấn, gia đình cô dâu chú rể có thể trang trí thêm vài những chậu bông nhỏ, một vài bình hoa tươi màu trắng xếp một cách tinh tế theo lối dẫn.

dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

Cổng chào đón đám cưới

Trang trí thật đẹp cho cổng chào đón đám cưới  bằng cách kết hoa lên ngay cổng nhà của mình. Có thể kết thêm hoa hồng, hoa baby để tô điểm cho cổng nhà của mình. Tuy nhiên, với những gia đình không có cổng trước nhà thì nên thuê cổng hoa từ các dịch vụ cho thuê rạp cưới.

Đó chính là bí quyết để trang trí nhà đẹp cho ngày cưới hỏi. Nếu không có nhiều thời gian để thực hiện, các gia đình nên nhờ đến dịch vụ trang trí lễ cưới hỏi trọn gói ở tphcm. Một trong những địa chỉ uy tín được khá nhiều người tin tưởng sử dụng đó là Mita Wedding.