Nữ giáo sư phát biểu về “Lời nói dối quyến rũ” mà tất cả phụ nữ nên biết

0
6

Caroline Heldman
"Tôi ở đây ngày hôm nay để nói về một lời nói dối", là cách mà giáo sư chính trị, Caroline Heldman, mở ra một cuộc nói chuyện San Diego TEDx về tình dục khách quan.

Video này, tải lên gần một năm trước đến ngày, đã bắt đầu xu hướng trực tuyến một lần nữa, và chúng tôi chỉ đơn giản là thổi bay đi như thế nào Caroline giải quyết vấn đề này.

"Tôi muốn nói cụ thể về những lời nói dối, hay ý tưởng, đó là một đối tượng quan hệ tình dục là sức mạnh."

Caroline nói về "lời nói dối sexy" và bao nhiêu người trong chúng ta đấu tranh để nhận ra nó, giải thích rằng khoái cảm tình dục của chúng tôi là giảm như là một kết quả trực tiếp.

"Thay vì được tham gia và tham gia vào những gì đang xảy ra, bạn có xu hướng đánh giá từ một quan điểm của bên thứ ba. Quan điểm của một khán giả, nơi bạn đang lo lắng về mỡ thừa, chân bạn trông như thế nào …

"Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì tôi có thể sân với bạn về lý do tại sao bạn không muốn sống trong một nền văn hóa thể hiện hóa tình dục: nó làm giảm khoái cảm tình dục của bạn."

Các điểm sâu sắc nhất trong đoạn video đi kèm trong những phút cuối cùng của clip. Caroline đã lau đi son môi và phấn mắt của cô, truyền đạt những thông điệp mạnh mẽ rằng phụ nữ không nên dành quá nhiều thời gian để ăn mặc và xuất hiện, và sử dụng thời gian đó để giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng.

Heldman kết luận: "Bạn là kiến trúc sư của tương lai của bạn, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng đôi khi các kiến ​​trúc sư phải phá hủy mô hình để xây dựng một thế giới tốt hơn … những gì thế giới tốt hơn, bạn sẽ xây dựng?"

Video via YouTube/TEDxYouth

Hat-tip: Upworthy