Ly hôn vì chồng không thể mô phỏng lại cảnh trong tiểu thuyết Fifty Shades of Grey

0
1681

 Ly hôn vì chồng không thể mô phỏng lại cảnh trong tiểu thuyết Fifty Shades of Grey

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nghe tất cả câu chuyện về tác động mà Fifty Shades of Grey có thể gây cho cuộc sống tình yêu của bạn. Tuy nhiên, tình huống này lại gây choáng váng khi người vợ đệ đơn ly dị chồng vì không thể mô phỏng các cảnh trong tiểu thuyết.

Vâng, tờ Daily Mail cho biết ngày hôm nay một chủ ngân hàng thành phố đã đệ đơn xin ly hôn chồng vì ông đã từ chối mô phỏng hình ảnh từ cuốn tiểu thuyết với cô ấy.

Người phụ nữ đã lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết hư EL James 'và quyết định rằng cô muốn lấy ý tưởng từ cuốn sách và thực hiện chúng với chồng mình trong một nỗ lực thêm gia vị cho đời sống tình dục của họ. Nhưng chồng cô không thoải mái với ý tưởng và từ chối"

Trường hợp này đã được đệ trình tại một Tòa án Tối cao, nhìn thấy người phụ nữ đề cập đến cuốn sách và cho rằng "thái độ nhàm chán trong quan hệ tình dục" của ông là bằng chứng về "hành vi không hợp lý" và như vậy, nó là cơ sở để ly hôn.

 Ly hôn vì chồng không thể mô phỏng lại cảnh trong tiểu thuyết Fifty Shades of Grey

Fifty Shades of Grey của EL James bị cáo buộc vì đã hủy hoại mối quan hệ này

Theo luật sư của người phụ nữ, Amanda McAlister, đây là trường hợp đầu tiên mà bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã được đưa ra như một trong những lý do chính cho ly hôn.

"Đã có một sự thay đổi thực sự trong thái độ tình dục. Những người đàn ông phàn nàn rằng họ không nhận được quan tâm trong phòng ngủ. Nhưng bây giờ, đó là những người phụ nữ được gọi chồng của họ nhàm chán sau khi đọc cuốn sách như Fifty Shades, "Bà McAlister nói.

Hài hước hơn, chồng của người phụ nữ (người đang đổ lỗi cho cuốn sách vì phá hoại cuộc hôn nhân của mình) đã thừa nhận "hành vi không hợp lý" chỉ để ly hôn có thể được giải quyết mà không có một phiên tòa giải quyết riêng.
 

Khuyến mãi bàn tiệc giá 3600000VND tại nhà hàng tiệc cưới Phú Nhuận

Khuyến mãi tiệc cưới 
giá 3600000VND tại nhà hàng Capella Parkview Phú Nhuận

Là một trong những trung tâm hội nghị sự kiện cao cấp, Capella Parkview luôn di đầu trong việc trang bị các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi hội nghị, sự kiện thành công.

khuyến mãi tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Capella parkview

Bên cạnh đó, Capella Parkview luôn dành tặng những chương trình  
ưu đãi tốt nhất cho sự kiện
, hội nghị, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng…tới quý doanh nghiệp, quý công ty mang tính thiết thực và hiệu quả nhất theo từng tháng.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn  của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

.