Lung linh tiệc cưới cùng hoa cẩm tú cầu

0
12

Dùng hoa để trang trí đám cưới từ lâu đã không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là yếu tố làm cho bàn tiệc và không gian tiệc cưới trở nên lung linh và rạng rỡ hơn.

Ngoài việc dùng hoa hồng quen thuộc để trang trí cho đám cưới của mình thì ngày nay, cẩm tú cầu được xem là loại hoa ý nghĩa và phù hợp để sử dụng trong trang trí tại nhà hàng tiệc cưới. Cẩm tú cầu là loài hoa hình tròn với những bông hoa nhỏ, có khả năng giữ được độ tươi rất lâu, đồng thời loài hoa này cũng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Và nếu bạn muốn trang trí tiệc cưới của mình thật lung linh bằng hoa cẩm tú cầu thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Trang trí cổng hoa cưới

Cổng hoa luôn là chi tiết đầu tiên đầu tiên mà quan khách chú ý đến khi tham dự lễ cưới của bạn. Để tạo ấn tượng mạnh mẽ và tốt đẹp với khách mời, bạn có thể trang trí cổng hoa cưới bằng những bông hoa cẩm tú cầu. Bạn có thể dùng hoa cẩm tú màu trắng, kết hợp với những dây leo màu xanh, cùng với một khung cổng đan bằng tre hoặc gỗ để tạo ra một chiếc cổng hoa cưới đơn giản nhưng hết sức lãng mạn và mang đậm sắc màu vintage.

Hoặc nếu bạn là người yêu thích sự rực rỡ, tươi mới thì có thể thử trang trí chiếc cổng hoa cưới với toàn bộ là những bông cẩm tú cầu nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau. Đồng thời, có thể kết hợp thêm những bông hoa hồng, hoa ly, hoa baby,… để chiếc cổng cưới có sự hài hòa và vẫn không mất đi sự rực rỡ, lộng lẫy vốn có. Có thể nói, dùng hoa cẩm tú cầu để trang trí cổng cưới sẽ giúp bạn chinh phục được cả những khách mời khó tính nhất.

Trang trí bàn tiệc cưới

bàn tiệc được trang trí từ hoa cẩm tú cầu

Bàn tiệc muốn ấn tượng thì có lẽ nên điểm xuyến với hoa trang trí. Trang trí bàn tiệc bằng những bông hoa cẩm tú cầu chắc chắn sẽ mang đến cho không gian tiệc cưới của bạn nét độc đáo riêng. Đó là vì hoa cẩm tú cầu có kích thước to hơn rất nhiều so với các loại hoa khác nên số lượng hoa cần dùng là tương đối ít, và cách trang trí cũng khác so với việc dùng những loài hoa khác. Khi trang trí bàn tiệc cưới, thông thường hoa cẩm cú cầu sẽ được thiết kế bằng cách treo lên trên cao để những bông hoa rũ xuống như những quả cầu lớn. Ngoài ra, có thể cắm ở dưới bàn bằng những loại bình hình tròn hoặc vuông và có kích thước thấp bé khác nhau.

Cần chú ý đến màu sắc của hoa trang trí bàn tiệc phải thật phù hợp với khăn trải bàn và tông màu chủ đạo của tiệc cưới. Nếu bạn dùng khăn trải bàn màu sẫm thì nên chọn hoa cẩm tú sáng màu như trắng hay xanh. Còn nếu khăn trải bàn là màu trắng thì bạn có thể chọn những bông hoa có màu đậm như đỏ, tím, xanh, hồng. Ngoài ra, để thêm thú vị cho bàn tiệc cưới, bạn cũng nên xem xét việc kết hợp trang trí hoa cẩm tú cầu với một số loài hoa khác như hoa hồng, hoa baby,…  Chỉ cần khéo léo kết hợp màu sắc với nhau thì chắc chắn, bàn tiệc cưới của bạn sẽ thêm phần lung linh.

Một số chi tiết trang trí khác

Ngoài việc dùng hoa cẩm tú cầu để trang trí cho cổng cưới và bàn tiệc thì bạn hoàn toàn có thể điểm xuyến chúng ở một số khu vực khác trong bữa tiệc của mình. Có thể dùng cẩm tú cầu để trang trí ghế ngồi của khách, hoặc kết thành những vòng nguyệt quế và trang trí trước của phòng của cô dâu; Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cẩm tú cầu làm bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Vừa rồi là một số gợi ý từ hoa cẩm tú cầu mà bạn có thể thử áp dụng cho tiệc cưới của mình. Chúc bạn sẽ thành công và có được một bữa tiệc thật lung linh, ấn tượng.