Cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới và tổ chức tiệc cưới tiết kiệm

0
1389

Các gói khuyến mãi tiệc cưới tại các nhà hàng luôn làm cho các cặp đôi băn khoăn bởi có quá nhiều sự lựa chọn. Nhưng thật sự, để chọn ra được một dịch vụ khuyến mãi phù hợp lại không phải là việc dễ.

Cưới chỉ có duy nhất một lần trong đời, chắc hẳn vì điều đó nên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một gói khuyến mãi tiệc cưới sao cho phù hợp và đáng tin cậy nhất. Cùng tìm hiểu những gói khuyến mãi tiệc cưới thường có những gói dịch vụ như thế nào dưới đây nhé.

Miễn phí dịch vụ

Thông thường khi các cô dâu đặt tiệc sẽ có những gói khuyến mãi tiệc cưới áp dụng miễn phí cho ngày vui của hai bạn. Và gói khuyến mãi miễn phí thường thấy

Nhưng thật sự hình thức thường xuyên được thấy nhất chính là gói khuyến mãi miễn phí phục vụ, nghe có vẻ khá vô lý nhưng thật sự phí phục quan trọng cả trong quy trình tiệc cưới khi diễn ra, nếu như cung cách phục vụ trong ngày cưới diễn ra không tốt, chắc chắn sẽ làm cho các vị khách mời ấn tượng xấu về cả ngày trọng đại của hai bạn. Chính vì như thế, cần lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới HCM có đội ngũ nhân viên phục vụ với tác phong và kỹ năng thật nhanh nhẹn, thân thiện và lịch sự, nếu như có tính phí phục vụ các cặp đôi cũng nên xem xét và lựa chọn khuyến mãi sao cho phù hợp.

cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Tặng bàn tiệc hoặc một món quà có giá trị

Với việc tặng khuyến mãi bàn tiệc thì các nhà hàng tiệc cưới thường thống nhất cùng khách hàng trong việc tặng bàn tiệc với số lượng bàn tiệc được đặt với ở một mức nào đó nhất định. Ví dụ như đặt từ 50 bàn tiệc sẽ được khuyến mãi thêm 1-2 bàn tiệc, và cứ theo cấp độ đó mà thêm mỗi bàn tiệc, các cặp đôi sẽ được khuyến mãi nhiều hơn.  

Bên cạnh đó, một số nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM còn có những phương thức tri ân khách hàng khá khác biệt, có thể là tặng các màn biểu diễn từ lúc làm lễ cho đến khi bữa tiệc cưới kết thúc, đầu tiên là tiết mục khởi đầu việc để mời cô dâu chú rể bước vào chào các vị khách mời, sau đó giữa buổi tiệc và gần kết thúc buổi tiệc sẽ có thêm hai đến ba tiết mục để bữa tiệc cưới được diễn ra đặc sắc.

cách lựa chọn khuyến mãi tiệc cưới

Có nhiều nhà hàng cao cấp ở TP.HCM còn tri ân khách hàng rất lớn bằng cách tặng cặp nhẫn cưới, đầy ý nghĩa, và đương nhiên số lượng bàn cũng như giá trị bàn tiệc không phải là nhỏ.

Giảm theo phần trăm bàn tiệc

Đây là ưu đãi tiệc cưới hay được dùng nhất khi các cặp đôi quyết định mua theo  kiểu trọn gói. Gói khuyến mãi tiệc cưới này thường có nhiều cách thức đa dạng khác nhau với các sự lựa chọn tùy theo ngân sách, thông thường thì các nhà hàng tiệc cưới TP.HCM sẽ ưu đãi dựa theo giá thực đơn, giảm từ 10% đến 30% trên giá trị thực đơn.

Ở một số nơi, họ còn thực hiện ưu đãi bằng cách giảm đến 50% trên giá trị loại đồ uống. Các gói khuyến mãi được giảm giá theo phần trăm thường dao động trong khoảng từ 2 triệu – 4 triệu cho 1 bàn tiệc cưới tại TP.HCM. Vì vậy, các cặp đôi cần tính toán kỹ càng trước khi quyết định sẽ sử dụng gói ưu đãi nào nhé.

cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Món quà tặng cho trò chơi giải trí trong buổi tiệc cưới

Đây là một tiết mục giải trí mà các khách mời dự tiệc cưới rất thích, sau khi đã ăn uống và thưởng thức câc tiết mục văn nghệ tươi vui và lãng mạn. Việc nhận được bao lì xì khi rút thăm trúng thưởng hay được mang về nhà một món đồ giá trị nào đó luôn khiến cho khách hàng cũng như các vị khách ấn tượng sâu sắc.

Đây cũng là phương thức làm khuấy động không khí vui vẻ và hài hước của buổi tiệc cưới mà các cặp đôi nên áp dụng, ngoài trò chơi bốc thăm, các cặp đôi có thể lựa chọn những câu hỏi dễ thương như: cô dâu chú rể gặp gỡ nhau vào năm nào, họ đã yêu nhau bao nhiêu năm để đến được với ngày vui ngày hôm nay? Nếu như ai trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ nhà hàng tiệc cưới.

Bạn đã lựa chọn được gói ưu đãi tiệc cưới xứng đáng được lựa chọn chưa nào?

Ngân sách mà các cặp đôi đã dự trù từ trước đó để có thể xem xét gói khuyến mãi tiệc cưới nào phù hợp với ngày vui của mình. Hãy tính toán kỹ càng, đừng để vì cái lợi trước mắt mà gây ảnh hường đến chất lượng thực sự khi lựa chọn gói ưu đãi đó.

cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Xu hướng tổ chức tiệc cưới nhỏ của giới trẻ

“Thực ra, tôi chỉ muốn một đám cưới thân mật thôi, chỉ đơn giản là đến văn phòng đăng ký hộ tịch, sau đó là ở tại một trung tâm tiệc cưới HCM với tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết của mình” – một chàng trai dự định về lễ cưới của mình cho hay.

Đối với một số người, đám cưới là một bữa tiệc ý nghĩa chứ không phải là một buổi tiệc hoàng tráng là được. Nhưng vẫn hiểu lý do tại sao mọi người thấy đám cưới lớn là một điều quan trọng

“Một đám cưới lớn sẽ khiến cho bạn thấy tự hào. Nhưng cá nhân tô luôn muốn có một bữa tiệc nhỏ vì tôi không muốn nợ ngân hàng và không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân chỉ vì như vậy”, một cô dâu sắp tổ chức tiệc cưới cho hay, cô mong muốn sẽ chỉ mời khoảng 500 khách mời cho tiệc cưới của mình.

Cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Khi còn thơ ấu, sẽ có những cô gái giấc mơ lớn về ngày lễ trọng đại của mình khi lớn lên với hy vọng có một tiệc cưới với mơ ước mình như một nàng công chúa bước ra từ lâu đài như một câu chuyện cổ tích, nơi cô sẽ nhảy với chàng hoàng tử của cuộc đời mình. Nhưng khi lớn lên, họ nhận ra rằng loại giấc mơ này quá viễn vông để có thể trở thành sự thật, vì vậy họ đã trở nên thực tế hơn về nó.

Chính vì điều đó, các cặp đôi hiện nay đã có một khái niệm khá khác với những giấc mơ, đó là chọn một tiệc cưới nhỏ thay vì mời đám đông đến.

Tiệc cưới nhỏ nhưng ý nghĩa không nhỏ

Họ muốn có một tiệc cưới nhỏ và ý nghĩa, được bao quanh  bởi những người có mối liên hệ gần gũi với đôi uyên ương, hơn là có một đám cưới lớn, nơi các cặp thậm chí không nhận ra một nửa  số người, họ chỉ mong muốn đó là một tiệc cưới ở một trung tâm tiệc cưới HCM với tổng số ít hơn 150 khách; đó là gia đình và bạn bè thân thiết.

Cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Chi phí không tỉ lệ thuận với mô hình tổ chức cưới

Lựa chọn tiệc cưới nhỏ hơn không có nghĩa là cặp đôi có thể tiết kiệm chi tiêu của họ – mời gọi ít người hơn có nghĩa là họ có thể chi tiêu nhiều cho những thứ khác như khâu trang trí tiệc cưới  

Tổ chức tiệc cưới càng nhỏ thì các cặp đôi cũng nên có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì họ muốn để thể hiện không khí tiệc cưới tươi vui và hạnh phúc. Một số cặp đôi thường lựa chọn chủ đề tiệc cưới vì chú muốn nhấn mạnh câu chuyện mà họ hướng đến trong ngày vui của mình.

Và đương nhiên, những việc lên ý tưởng và trang trí cần có một wedding planner cho việc tổ chức tiệc cưới. Nếu như các bạn chưa biết tìm chọn một Wedding planner ở đâu, có thể nhờ đến sự tư vấn của trung tâm tiệc cưới HCM, điều này giúp cho công đoạn chuẩn bị của vợ chồng dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa một quy trình tổ chức tiệc cưới đôi khi gian nan.

Cách lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nhà hàng tiệc cưới, có thể lựa chọn nhà hàng tiệc cưới Metropole, với sảnh tiệc cưới đa dạng, thiết kế sang trọng, menu tiệc cưới đặc sắc cùng cung cách phục vụ chất lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị khách mời. Hơn nữa, luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn theo từng mùa trong năm, để các bạn có những sự lựa chọn riêng cho buổi tiệc cưới của mình thêm đầy đủ, trọn vẹn cũng như tiết kiệm ngân sách.