“Ghi điểm với sếp” nhờ chọn đúng trung tâm hội nghị Gala Center đẳng cấp và chuyên nghiệp

0
843

Trung tâm hội nghị Gala Center là thương hiệu uy tín đã được các công ty tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua làm nơi để tổ chức những buổi hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tổ chức hội nghị là sự kiện rất quan trọng đối với bất cứ đơn vị, công ty nào. Do vậy, các trung tâm hội nghị, các công ty cho thuê địa điểm hay tổ chức hội nghị cũng xuất hiện ngày càng nhiều, với chất lượng dịch vụ và các mức giá cũng rất đa dạng và có sự đáp ứng nhu cầu rất khác biệt đối với từng doanh nghiệp. hội nghị diễn ra thành công bạn cần phải lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị sao cho dịch vụ chu đáo, phù hợp với nhu cầu của công ty và giá cả cũng hợp lý. Trong số các trung tâm tổ chức hội nghị hiện nay, bạn có thể tham khảo trung tâm hội nghị Gala Center – thương hiệu uy tín đã đồng hành cùng nhiều hội nghị và sự kiện lớn nhỏ của nhiều công ty trong và ngoài nước. 

Không gian rộng lớn, nội thất hiện đại, thiết kế sang trọng, thanh lịch, tinh tế

Không cần phải bàn cãi nhiều về một trong những yếu tố đảm bảo thành công cho một buổi hội nghị chính là không gian tổ chức. Trung tâm hội nghị Gala Center có không gian rộng lớn, thoáng đãng với chiều cao trần lên đến 6 mét tạo cảm giác không gian thoáng đãng rộng rãi với sức chứa khủng lên đến 800 – 1000 khách. Ngoài ra, bàn ghế, khăn trải và những chi tiết khác trong các phòng hội nghị đều được lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như vàng đồng, trắng, tím nhạt,…  tạo ra một không gian sang trọng, tăng thêm sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho buổi hội nghị.

Trung tâm hội nghị Gala Center sở hữu không gian rộng lớn với sức chứa

Dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp, chu đáo, phục vụ tận tình 

Trưng bày và bài trí cho hội nghị theo yêu cầu của công ty 

Trung tâm hội nghị Gala Center không “đóng khung” theo một kiểu bài trí, sắp đặt cho các buổi hội nghị hay rập khuôn theo một kiểu mẫu nào cả. Thay vào đó, Gala Center có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ tiếp nhận yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp, theo sát và đảm bảo mọi thứ được thực hiện đầy đủ và đúng với tính chất của buổi hội nghị. Từ bàn ghế cho đến các loại nước uống, khăn, các vật dụng khác Nếu có yêu cầu tổ chức theo phong cách sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự nghiêm túc và chuyên nghiệp thì trung tâm tổ chức hội nghị Gala Center vẫn có thể đáp ứng được mọi ý tưởng và làm hài lòng vị khách hàng khó tính nhất. 

Phong cách bài trí hội nghị của Gala Center vừa lịch sự vừa nhã nhặn, tinh tế

Ẩm thực – yếu tố quan trọng quyết định những buổi hội nghị thành công 

Ở một số nơi khác, thông thường các buổi hội nghị sẽ không kèm theo bất cứ thực đơn nào vì họ cho rằng hội nghị chỉ là một buổi làm việc nghiêm túc không hơn không kém. Nhưng đối với trung tâm hội nghị Gala Center, ẩm thực là yếu tố quyết định có vai trò cực kì quan trọng. Thực đơn hấp dẫn sẽ giúp cho sự hợp tác và làm việc diễn ra suôn sẻ hơn. Ẩm thực trong các buổi hội nghị tại Gala Center thường được tổ chức theo kiểu buffet theo phong cách Á-Âu, xen giữa buổi để giảm thiểu sự căng thẳng, mệt mỏi hoặc sau khi đã đàm phán, làm việc xong để không ảnh hưởng tới sự tập trung trong công việc.

Những bữa tiệc nhẹ trong các buổi hội nghị luôn được Gala Center chăm chút, đầu tư chất lượng

Trung tâm hội nghị Gala Center không chỉ là nơi để bạn tổ buổi hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp thành công rực rỡ mà còn lan toả những giá trị tinh thần, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, ấn tượng cùng cảm xúc thăng hoa.