Màu pastel cho đám cưới – Màu quýt và màu hồng

0
881

Có thể bạn đã biết rằng, các cô gái OFD là fan hâm mộ lớn của bảng màu phấn mềm mại và ngọt ngào. Từ văn phòng phẩm cho tới hoa và tất cả mọi thứ ở giữa, một cô dâu dường như không thể đi sai khi làm việc với màu hồng blush và xanh bột. Nhưng chúng tôi cũng luôn không ngừng nhìn thấy các phong cách và xu hướng mới nổi trên thế giới đámcưới, và có một xu hướng pastel đã thu hút ánh mắt của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Đám cưới cho cô nàng bánh bèo

Chúng tôi đã phát hiện một xu hướng nổi bật đang đi lên và chúng tôi nghĩ rằng nó thật sự rấ đáng yêu. Nếu phấn màu là những gì bạn đang tìm kiếm nhưng bạn không muốn giống như mọi cô dâu khác ngoài kia, tại sao không thử nghiệm xu hướng này nhỉ? Bạn có thể tiếp tục làm việc với những gam màu pastel tinh tế, mềm mại nhưng sau đó hãy thêm một chút các màu sắc rực rỡ để bật tông mọi thứ lên. Bạn vẫn có thể chọn các bó hoa lộng lẫy nữ tính như mẫu đơn màu hồng và màu trắng mà bạn muốn, nhưng sau đó thêm một chút giật gân của màu sắc bằng cách bổ sung những sắc hoa màu cam vào. Nó sẽ tạo nên 1 kết quả tuyệt đẹp và chúng tôi thực sự yêu thích những bó hoa và bảng màu hoa tuyệt đẹp mà chúng tôi phát hiện trên blog Giày cưới xanh và Đám cưới Chicks này!

Đám cưới rực rỡ

Mặc dù vậy, nó không phải là một cửa sổ pop các màu sắc. Nó chỉ đơn giản là sự bổ sung của các mô hình tương phản với phấn màu tinh tế hoặc có thể thêm một chút long lanh lấp lánh mà thôi…

Khi nói đến lấp lánh thì chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua đôi dép Cinderella mà chúng tôi tifmt hấy trên Glamour và Grace! Chúng sẽ trông rất phong cách từ dưới chân váy của bạn. Với phấn màu khá là phổ biến, chúng tôi nghĩ rằng xu hướng này sẽ còn tồn tại một khoảng thời gian nữa, nhưng đối với bất kỳ cô dâu nào muốn có một chút gì đó khác biệt và nổi bật so với đám đông thì đây là con đường để bạn lựa. Thử nghiệm với màu sắc và hoa văn và xem những gì bạn có thể thêm vào bảng màu pastel cho ngày cưới của bạn nhé!

Để ngày cưới của mình được hoàn hảo hơn, đôi bạn hạnh phúc hơn và khách mời luôn cảm thấy vui vẻ trong chính ngày vui của mình. Cô dâu chú rể có thể tham khảo ở đây nhé: diamondplace.com.vn/tiec-cuoi