3 mẹo tán tỉnh giúp bạn tóm lấy chàng

0
8

3 mẹo tán tỉnh giúp bạn tóm lấy chàng

Trong khi tán tỉnh với người khác giới, nó có thể hơi đáng sợ – đặc biệt là nếu bạn không chắc chắn về những gì cần làm, hoặc nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi cho anh ấy một cái nháy mắt táo bạo hoặc tiếp cận anh ấy trước.

Vì vậy, một phụ nữ trẻ, độc thân và sẵn sàng để làm gì? Rất may mắn có ba lời khuyên tán tỉnh đơn giản nhưng rất hiệu quả. Oh và càng thực hành chúng thì bạn sẽ làm tôt hơn. Không tuyệt vời hay sao?

Dưới đây là ba lời khuyên tán tỉnh mà sẽ giúp bạn tóm cổ anh bạn đó …

___________

Đừng ngại giao tiếp bằng mắt:
Vâng, nó có thể làm một anh chàng cao, đẹp trai cảm thấy một chút lạ, nhưng bạn không nên né tránh sự chú ý của anh ta. Giao tiếp bằng mắt là một trong những cách chính để dành quan tâm của bạn với các thành viên khác giới, do đó, một cái nhìn lén lút bây giờ và sau đó sẽ khuyến khích anh ta tiếp cận bạn. Nó cũng sẽ làm cho bạn có vẻ tự tin và thoải mái.

Nếu bạn cảm thấy một chút khó chịu khi làm việc đó, bạn có thể thử cách thực hành một điều được gọi là "vùng tam giác để nhìn." Đơn giản chỉ cần nhìn vào một trong đôi mắt của anh ta, sau đó nhìn một nơi khác và sau đó vào miệng anh ta.

Khóa mắt là một phần quan trọng của tán tỉnh như các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phải mất ít nhất mười ba lần giao tiếp bằng mắt trung bình trước khi người đàn ông tiếp cận một người phụ nữ để tán tỉnh.

Đừng sợ cho anh ta một cái nhìn thoáng qua - giao tiếp bằng mắt rất hấp dẫn

Đừng sợ cho anh ta một cái nhìn thoáng qua – giao tiếp bằng mắt rất hấp dẫn

Ngôn ngữ cơ thể là hoàn toàn tất cả mọi thứ:
Bạn có biết rằng 80 %  thông tin liên lạc của con người là phi ngôn ngữ? Điều này sẽ cho bạn thấy sự quan trọng của ngôn ngữ cơ thể  – điều cần thiết khi nói đến việc tán tỉnh.

Ưỡn ngực ra, nghiêng đầu xuống và nhìn lên. Thả lỏng với tư thế này, đặt tất cả trọng lượng của bạn trên một chân. Đây là một cách cổ điển hiển thị sự quan tâm đến anh ta và khuyến khích anh ta để làm một kết nối với bạn. Nhìn anh sẽ làm cho anh ta vô thức cảm thấy cần phải chăm sóc và bảo vệ bạn, do đó sẽ làm cho bạn có vẻ hấp dẫn hơn với anh ta.

Tuy nhiên, nên chú ý. Nếu bạn làm điều này và phản ứng ngay lúc đó của anh ấy là lách cơ thể của mình ra khỏi bạn hoàn toàn, điều này có nghĩa rằng anh ấy không quan tâm, vì vậy bạn nên bỏ qua và tập trung sự chú ý của bạn ở nơi khác.

Luôn luôn có một giới hạn về thời gian:
Trong vòng 60 giây đầu tiên, ngay lập tức đề cập đến việc bạn phải đi nơi khác một chút (cho dù điều này là đúng hay không). Một hạn chế thời gian cho cuộc trò chuyện ngay lập tức sẽ khuyến khích anh ta lên chiến thuật tán tỉnh của mình, sẽ làm cho bạn xuất hiện hấp dẫn hơn bởi vì bạn sẽ có vẻ như có một chút thách thức, và sẽ buộc anh ấy phải hỏi số của bạn nhanh hơn nếu anh ấy quan tâm đến bạn.