Những điều mà bạn cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới

0
57

Một có một đám cưới hoàn hảo và để lại ấn tượng trong lòng các khách mời thì các cặp đôi phải chuẩn bị rất nhiều, công đoạn để tìm cho mình một nhà hàng tiệc cưới hay các công đoạn chuẩn bị cũng là một trong các yếu tố quan trọng để có cho mình một đám cưới hoàn hảo. Vậy để chuẩn bị cho một nhà hàng tiệc cưới thì cần những lưu ý gì?

Sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới:

Đầu tiên là chọn địa điểm và nhà hàng tiệc cưới chất lượng.

Nên hỏi rõ bảng giá thực đơn khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Nên hỏi rõ bảng giá thực đơn khi đặt nhà hàng tiệc cưới

Với những cặp đôi sắp cưới thì mình cho các bạn lười khuyên là nên tham khảo nhiều nhà hàng tiệc cưới để có thêm nhiều sự chọn lựa và tìm ra cho mình nơi tổ chức lý tưởng, một nhà hàng tiệc cưới ưng ý sẽ đáp ứng được với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng ta nên ưu tiên các nhà hàng tiệc cưới có địa điểm ở các quận trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng và dễ tìm kiếm địa điểm. 

Dưới đây là một số nhà hàng tiệc cưới uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo thêm: Trung tâm hội nghị White Palace, Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Intercontinental,…

Tiếp theo là các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp

Để bạn có thể tiết kiệm chi phí bạn nên có được các ưu đãi từ các nhà hàng, khi được tư vấn thì bạn nên hỏi rõ nhà hàng về những chương trình ưu đãi, phiếu khuyến mãi mà nhà hàng đang diễn ra để cung cấp cho mình những lợi ích tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Bạn nên nói những yêu cầu của mình với chuyên viên tư vấn, thông được bạn sẽ tư vấn cho các dịch vụ trọn gói như trang trí tiệc, hệ thống âm thanh, ánh sáng và các dịch vụ khác của nhà hàng,.. 

Bạn có thể tự chọn trang trí theo ý mong muốn của bản thân.

Bạn có thể tự chọn trang trí theo ý mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trang trí theo mong muốn của mình, những ý tưởng ước mơ của bạn về một tiệc cưới hoàn hảo để nhà hàng sẽ giúp bạn thực hiện và nên trao đổi rõ ràng với nhà hàng về các chi phí, chi phí phụ và chi phí phát sinh.

Bên cạnh đó bạn nên chọn những nhà hàng tiệc cưới có bãi giữ xe lớn, phòng trang điểm cô dâu, thang máy,…

Giá tiền và thực đơn

Đây cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới. Các bạn khi đến một trung tâm nhà hàng tiệc cưới nào đó để có thể nghe tư vấn thì bạn nên chuẩn bị sẵn các tiêu chí mà bạn đặt ra cho tiệc cưới là gì? Chi phí khoản bao nhiêu ? Sảnh của nhà hàng có đáp ứng được số lượng khách mời? Từ đó mà cân nhắc chọn ra thực đơn phù hợp.

Thực đơn nhà hàng có thay đổi theo sở thích của bạn

Thực đơn nhà hàng có thay đổi theo sở thích của bạn

Với thực đơn bạn nên yêu cầu nhà hàng cung cấp cho bạn bảng giá của nhà hàng để nắm rõ ràng giá cả của từng món, thức uống và các dịch vụ của nhà hàng. Thêm vào đó bạn nên hỏi nhà hàng về vấn đề bảng giá thực đơn đã có bao gồm chi phí nước uống chưa ? Nhà hàng với các gói thực đơn khác nhau sẽ có các bảng giá khác nhau, điều này làm cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn vẫn có thể yêu cầu nhà hàng thay đổi món ăn nếu cảm thấy không ưng ý , nhưng giá của thực đơn cũng sẽ thay đổi, vì vậy bạn nên trao đổi với nhà hàng.

Chủ đề và phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới

Không như ngày trước các tiệc được thường được trang trí đơn giản hay trang trí theo phong cách cổ điển thì với phong cách trang trí ngày nay thì mỗi nhà hàng sẽ thiết kế ra nhiều phong cách tiệc cưới phong mới mẻ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Ngoài những phong cách cơ bản, bộ phận trang trí có cung cấp thêm các phụ kiện trang trí như bóng bay, hoa tươi,…bày trí bàn ở khu vực backdrop chụp hình theo các chủ đề lãng mạn, sang trọng hay cổ tích.

Các chi phí phát sinh

Từ kinh nghiệm của những người đi trước, thì dù cho bạn có liệt kê hay chuẩn bị các mục cần thiết thì bạn vẫn tính thêm một khoản chi phí nữa cho các vấn đề có thể phát sinh trong tiệc cưới. như phát sinh thêm bàn cưới do khách mời đến đông hơn dự kiến, chi phí ban nhạc, sử dụng pháo hoa,…

Tóm lại bạn nên chuẩn bị cho mình một khoản chi phí dự trù để có thể sử dụng thoải mái hơn và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Đến với Riverside Palace bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi các khuyến mãi. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.