Những điều cần biết khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

0
314

Vấn đề tổ chức hội nghị đã trở thành một hoạt động quen thuộc của bất kỳ cơ quan, tổ chức nào trong quá trình làm việc. Để buổi hội nghị đạt hiệu quả như mong muốn thì ngoài yếu tố con người, kịch bản … yếu tố địa điểm tổ chức hội nghị cũng cần được quan tâm chú ý. Việc này không hề đơn giản và đòi hỏi cần nhiều công sức để tìm hiểu và khảo sát những trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM. Bài viết trên sẽ cho các bạn biết được những điều cần biết để lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị như mong muốn.

Khảo sát những trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Khảo sát những trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM 

Các dạng hội nghị thường được tổ chức

Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển 

Hội nghị ra mắt sản phẩm mới 

Hội nghị khách hàng 

Hội nghị tổng kết năm 

Những điều cần biết khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM 

Lựa chọn trung tâm có vị trí thuận lợi

Để trở thành ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị dành cho khách hàng đó chính là vị trí. Vị trí thuận lợi sẽ giúp cho khách mời dễ dàng trong việc di chuyển. Mặc dù trung tâm của bạn có nhiều dịch vụ ưu đãi, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhưng vị trí không thuận lợi cũng sẽ trở thành lý do để khách hàng không lựa chọn đến.Chính vì vậy khi tổ chức các sự kiện lớn hầu hết các đơn vị tổ chức sẽ lựa chọn trung tâm có vị trí thuận lợi nhất.

Lựa chọn trung tâm có vị trí thuận lợi

Lựa chọn trung tâm có vị trí thuận lợi 

Không gian tổ chức phù hợp 

Không gian tổ chức khi chỉ là nơi hội họp mà qua đó còn thể hiện được phong cách, chủ đề của buổi sự kiện và phát huy được cá tính của chủ nhân sự kiện.Ngoài ra, các yếu tố về trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng cũng cần đáp ứng đầy đủ và chất lượng. Sự kết hợp giữa những điều này hoàn hảo sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của buổi hội nghị. 

Đầy đủ các trang thiết bị 

Bước tiếp theo cũng không kém phần quan trọng, đó là chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho buổi hội nghị. Các buổi hội nghị, hội thảo dạng vừa và nhỏ, trang thiết bị phục vụ không đòi hỏi quá nhiều. Vì vậy, khâu chuẩn bị cũng sẽ khôngphức tạp và tốn nhiều thời gian.  Ngược lại, với các hội nghị có quy mô lớn sẽ đòi hỏi rất nhiều trang thiết bị phục vụ sự kiện hơn so với hội nghị có quy mô nhỏ như: mic, máy chiếu, dàn âm thanh … 

Uy tín và chất lượng của trung tâm

Bất kể một sự kiện nào đều cần đến một bên dịch vụ có uy tín, chất lượng đảm nhiệm. Chắc hẳn bạn không muốn gặp phải những sai sót không đáng kể có thể phá hỏng cả sự kiện đó. Chính vì vậy, khi tìm chọn địa điểm tổ chức bạn nên tham khảo nhiều nơi, xem đánh giá, phản hồi từ những khách hàng trước. 

Vì sao nên chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM Gala Center cho các sự kiện 

Vị trí giao thông dễ dàng

Sở hữu một vị trí lưu thông dễ dàng, giao thoa giữa nhiều quận trung tâm, Trung tâm hội nghị Gala Center nằm tại 415 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình. Ngoài giao thông thuận lợi thì Gala Center còn nằm gần sân bay và tuyến đường sắt giúp cho nhiều khách mời có thể dễ dàng di chuyển từ nơi xa đến.  

Thái độ phục vụ của nhân viên tận tình, chuyên nghiệp 

Gala Center có sẵn một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Cách thức phục vụ lẫn thái độ của nhân viên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên của Gala được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, tư vấn chi tiết cho bạn để giúp hiện thực hóa các ý tưởng. Vì vậy mà trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Gala Center ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến. 

Phong cách trang trí các sảnh đa dạng 

Trung tâm hội nghị Gala Center gây ấn tượng với toàn bộ khách mời nhờ vào hệ thống sảnh tiệc, không gian khán phòng rộng lớn. Với 5 sảnh tiệc, chiều cao trần lên đến 6m và sức chứa có thể đạt 1400 khách, Gala Center có thể đáp ứng mọi buổi hội nghị lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống ánh sáng, âm thanh cực kỳ hiện đại được nhập khẩu từ Thái Lan. Cách bố trí bàn ghế cũng rất khoa học, chỉn chu chứng tỏ rằng sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng nhiều bấy nhiêu.

Phong cách trang trí các sảnh đa dạng

Phong cách trang trí các sảnh đa dạng 

Tổng kết

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nắm được những điều cần biết khi lựa chọn một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM thật đúng đắn. Mỗi sự kiện, hoạt động diễn ra chúng ta luôn muốn đạt hiểu tốt nhất, vì vậy lựa chọn một trung tâm phục vụ tốt sẽ giúp hội nghị thành công tốt đẹp.