Mười điều bạn không nên lo lắng về một mối quan hệ mới

0
5

Mười điều bạn không nên lo lắng về một mối quan hệ mới

Liệu rằng còn điều gì chiếm hữu tâm trí nhiều hơn khoảng giai đoạn đầu khi bắt đầu hẹn hò vơi một ai đó? Chúng tôi không chắc chắn. Nhưng những ngày đầu hẹo hò luôn đầy những lo lắng hợp lý (và hoàn toàn không hợp lý): anh ấy có cùng cảm nhận với mình? Anh ấy nghiêm túc với mình không? Tại sao anh ấy lại hồi âm tin nhắn lâu như vậy?

Tất cả chúng ta, thật không may, hầu hết chúng ta quá lo lắng về những nguy cơ mà quên đi những kinh nghiệm từng trải của mình.

Chúng ta nên cảm thấy tự tin, hạnh phúc và an toàn với các mối quan hệ của mình. Thay vào đó chúng ta lại phân tích tin nhắn của mình, nghĩ về anh ta và sợ rằng mối quan hệ của chúng ta là một trò đùa bệnh hoạn và rằng anh ta có khả năng ra đi bất cứ lúc nào.

Tất cả những bất an và lo lắng là hoàn toàn kiệt sức. Thực tế. Nhưng không có gì khó khăn khi chúng ta cố gắng để ngăn chặn ám ảnh, thật khó khăn để bỏ qua cảm giác không ra gì đang khuyến khích chúng ta băn khoăn về những điều mà chúng ta thực sự không cần phải băn khoăn hơn.

Nghe có vẻ quen thuộc? Nếu vậy, một số cảm giác thông thường là cần thiết. Các quý cô, đây là mười điều mà bạn thật sự không cần phải lo lắng về một mối quan hệ mới.

10/ Chàng là bạn thân với bạn gái cũ: Bình thường, tín hiệu chuông báo động, nhưng chịu với chúng tôi. Nếu một anh chàng là bạn bè với người yêu cũ của mình, nó thường được không (chuyện đã xảy ra nhiều năm trước đây như là trái ngược với tuần trước). Nếu người đàn ông của bạn là bạn bè với người yêu cũ của mình nó có nghĩa hai điều: trước hết, anh ta đủ trưởng thành để điều trị đẹp của mình mặc dù bất cứ điều gì đi xuống giữa họ và thứ hai, nếu mọi thứ không làm việc ra giữa bạn và anh bạn biết rằng ông sẽ xử tốt với bạn và mở cửa cho việc duy trì một tình bạn.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Hành vi của ông với người yêu cũ của mình là một chút mập mờ, ví dụ nếu anh ta tán tỉnh cô nàng và bỏ quên bạn mỗi khi có cô ấy. Sau đó, bạn nên lo lắng và hành động.

9/ Chàng nhận được một tin nhắn từ một đồng nghiệp nữ: người đàn ông của bạn nhận được một tin nhắn từ nữ đồng nghiệp. Bạn nên hoảng sợ và cho rằng đây là điều tồi tệ nhất? Câu trả lời: không. Trong cùng một cách mà bạn làm việc với những người đàn ông, bạn trai của bạn làm việc với phụ nữ và đôi khi họ sẽ cần phải liên lạc với anh ấy ngoài giờ về công việc.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Bạn thật sự cảm thấy như một cái gì đó là tắt với các loại hình truyền thông. Hoặc nếu đó là một chiến lợi phẩm văn đầy đủ về.

8/ Chàng không hỏi ý bạn về một cái gì đó quan trọng: Đó là cuộc hẹn của bác sĩ, các bài thuyết trình lớn, bạn có tại nơi làm việc, thực tế là bạn đã có kế hoạch yêu cầu tăng lương tại nơi làm việc – bất cứ thứ gì, cho chàng được nghỉ ngơi. Ông có lẽ chỉ thực sự quên.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Ông không bao giờ có bất cứ quan tâm trong cuộc sống của bạn hoặc làm thế nào trong ngày của bạn đã được.

7/ Không trả lời tin nhắn của bạn: Khi nói đến vấn đề này, chàng của bạn có một chút lười. Trong khi bạn có thể hồi âm những tin nhắn nhận được trong vòng năm phút, đàn ông có xu hướng để điện thoại của mình xuống, đi lang thang xung quanh, làm cái gì khác và cuối cùng trả lời vào một ngày sau đó. 

6/ Không muốn đi chơi tối nay: Thỉnh thoảng người đàn ông, giống như phụ nữ, cần thời gian một mình. Nếu ông đi trên một lời mời đến các rạp chiếu phim, cho anh ta những lợi ích của sự nghi ngờ và cho rằng anh ấy mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi một chút và một số không gian thở. Một chút ít thời gian cho chính mình thực sự khỏe mạnh.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Anh ấy không bao giờ muốn đi chơi với bạn hoặc liên tục từ chối lời mời của bạn.

Nếu chàng không muốn chuyện ấy, không cần quá lo lắng.

Nếu chàng không muốn chuyện ấy, không cần quá lo lắng.

5. Có rất nhiều phim khiêu dâm trên máy tính của mình: Đàn ông xem phim sex. Trong thực tế, phần lớn những người đàn ông ra có xem phim sex một cách thường xuyên. Nó đã có gì để làm với mối quan hệ của mình với bạn. Nó chỉ là một vấn đề đàn ông. Trừ khi anh ta bắt đầu làm phiền bạn với sở thích đó, nó hoàn toàn hành vi tự nhiên.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Chàng gạt bỏ chuyện ấy với bạn chỉ để xem một phần trong bộ sưu tập của chàng.

4. Bạn thân của chàng là một người phụ nữ: Có ý kiến rằng đàn ông và phụ nữ không thể là bạn bè. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng điều này là không đúng sự thật. Trong hầu hết các trường hợp, nếu BFF của người đàn ông của bạn là một người phụ nữ, nó có nghĩa là mối quan hệ của họ gần như anh em / chị em và sự thật là điều cuối cùng mà anh từng muốn làm là có tình dục (hoặc tình cảm) với cô ấy.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Bạn bắt gặp họ hẹn hò không thuần khiết hoặc nếu hành vi của họ là quá tán tỉnh / tình dục.

3 Bạn đã hẹn hò được một thời gian và anh đã không giới thiệu bạn với bạn bè của mình / gia đình nào: Khi nói đến gia đình và bạn bè, những người có thể là một chút xa lạ. Nếu bạn đã không được giới thiệu cho họ chưa, đừng hoảng sợ. Có nhiều khả năng người đàn ông của bạn là xấu hổ của bạn và trong thực tế, ông có thể có một lý do chính đáng để không giới thiệu bạn. Có lẽ mẹ anh là siêu quan trọng của tất cả các bạn gái của ông và ông hoảng sợ cô ấy sẽ xúc phạm bạn hoặc có thể anh ấy chỉ không nhận được về với cha mẹ. Ai biết được?

Bạn chỉ nên hoảng sợ nếu: Bạn đã hẹn hò được một năm và bạn vẫn chưa gặp được bất kỳ ai trong số bạn bè hoặc gia đình của anh.

2. Anh ấy hiếm khi nói yêu lại khi bạn nói yêu anh ấy: Một số người không thấy thoải mái khi thể hiện mình cảm thấy thế nào. Thay vì tìm kiếm xác nhận bằng lời nói, chú ý đến hành động của chàng. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, bạn sẽ có thể thấy nó từ cách anh ấy đối xử với bạn.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu: Anh ấy chưa bao giờ thể hiện tình yêu với bạn.

1. Anh ấy không muốn quan hệ tình dục với bạn tối nay: Có thể anh ấy căng thẳng tại nơi làm việc? Anh ấy có được ngủ đủ thời gian gần đây? Có cái gì khác làm anh ấy phiền lòng? Nếu anh ấy có tâm trạng tệ trong một đêm, nó không phải là lỗi của bạn và trong nhiều trường hợp bạn không cần làm gì cả. Cho anh ta nghỉ ngơi và riêng tư.

Bạn chỉ nên lo lắng nếu:. Chuyện này liên tục kéo dài, đã đến lúc có 1 cuộc nói chuyện.