Định hình phong cách tiệc cưới của cô dâu chú rể ngày trọng đại

0
69

Giữa muôn vàn kiểu tiệc cưới cũng như cách thức tổ chức đám cưới khác nhau, các cô dâu chú rể sẽ phải đau đầu chọn cho mình một phong cách cưới như thế nào? Cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3 – Metropole tham khảo và định hình ngay cho bạn nào. 

Ba bước đơn giản để đôi trẻ định hình phong cách cưới

nhà hàng tiệc cưới quận 3 định hình phong cách

Ba bước đơn giản để đôi trẻ định hình phong cách cưới

Với kinh nghiệm hàng đầu trong tổ chức tiệc cưới của nhà hàng tiệc cưới quận 3 -Metropole thì phong cách cưới ở đây không chỉ đề cập đến những ý tưởng trang trí tiệc cưới hay chụp ảnh cưới mà thôi. Mà là ý tưởng bao quát gồm cả quá trình từ chuẩn bị trước hôn lễ cho đến khi ngày cưới diễn ra. Một ý tưởng xuyên suốt từ đầu đến cuối, như vậy thì sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của hai bạn.

Xem thêm: Tin chọn nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp và sang trọng Metropole.

Để bắt tay ngay vào việc lựa chọn phong cách ngày cưới phù hợp, đôi tân lang tân nương hãy thử đặt một số câu hỏi hoặc thực hiện những việc sau:

1. Khám phá bản thân và phong cách:

khám phá phong cách nhà hàng tiệc cưới quận 3

Khám phá bản thân và phong cách

  • Bạn và bạn đời là con người như thế nào? Hãy thử phác họa chân dung ra xem.
  • Bạn yêu thích điều gì nhất? Điều gì làm bạn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống?
  • Bạn bè nghĩ đôi bạn là người thế nào? Nhận định của bạn bè càng khách quan thì sẽ càng có ích cho hôn lễ.
  • Nhìn xung quanh nhà và căn phòng riêng của mình, và hãy tập hợp những đồ dùng mà bạn đã mua về và sử dụng. Tại sao bạn lại mua những thứ này? Chúng có gì đặc biệt? Một số món đồ sẽ định hình phong cách bạn ưa chuộng, bởi vì đó đã hiện hữu trong ngay cuộc sống của bạn và đó cũng là câu trả lời để khám phá bản thân bạn và style yêu thích của riêng bạn.

Những câu hỏi này nên được áp dụng riêng với đôi vợ chồng tương lai. Hai bạn cũng có thể tự nhận xét thêm về người bạn đời của mình để có thể hiểu nhau hơn.

2. Câu chuyện tình yêu của hai bạn:

  • Hãy nhớ về ngày đầu tiên mà hai bạn gặp gỡ và “fall in love” cùng những buổi hẹn, những kỷ niệm mà hai bạn đã chia sẻ cùng nhau. Việc cùng nhau nhớ về những khoảnh khắc tươi đẹp trước đây cũng là dịp để hai bạn chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi và giúp hai bạn tìm ra những ý tưởng cưới tuyệt vời rất riêng.
  • Hai bạn không hề giống bất kỳ cặp đôi nào khác đâu, đôi bạn sẽ là duy nhất? Hãy cùng nhau liệt kê vài đặc điểm khác biệt để nhận ra hai bạn và phân biệt rõ ràng hai bạn với cặp đôi khác và tạo ra một phong cách hôn lễ khác biệt cho mình.

3. Ngày cưới dự tính của hai bạn:

  • Hai bạn hãy cùng nhớ về những tiệc cưới đã từng tham dự trước đây. Viết ra những điều cô dâu chú rể cảm thấy thích thú ở tiệc cưới của họ, đó cũng chính là những chi tiết mà bạn còn nhớ khi nhắc lại các buổi tiệc cưới đã tham dự trước đây.
  • Hãy tưởng tượng rằng lễ cưới đang diễn ra, đôi tân lang tân nương thử đoán xem xung quanh bạn có gì, đám cưới diễn ra theo trình tự thế nào. Hai bạn hãy cùng tưởng tượng và chung tay tô điểm cho tiệc cưới trong mơ trước khi về với thực tại nhé.

Gọi tên phong cách cưới của bạn

phong cách nhà hàng tiệc cưới quận 3 cho đôi trẻ

Gọi tên phong cách cưới của bạn

Sau khi cùng nhau thảo luận với người bạn đời của mình, hai bạn hãy đúc kết lại những ý tưởng yêu thích, ghi chú lại và lựa chọn những từ ngữ, hình ảnh phù hợp cùng nhau để mô tả về đặc điểm ngày cưới của hai bạn. Sau đó đúc kết lại bằng một mẫu câu đơn giản như này là được nhé: “Chúng mình muốn ngày cưới + (bao gồm các từ ngữ thể hiện rõ nhất đặc điểm phong cách cưới hai bạn muốn).” Một vài hình ảnh minh họa, dễ thương cũng cần thiết để nhà cung cấp và bạn bè, người thân hình dung rõ hơn về phong cách cưới mà hai bạn nhắm đến cho hôn lễ sau này.

Bạn quan tâm: Thưởng thức trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Fusion tại nhà hàng tiệc cưới Metropole

Xác định được phong cách hôn lễ phù hợp, hai bạn sẽ dễ dàng làm việc với ban tổ chức tiệc cưới hơn, cũng như hiểu rõ cần lựa chọn những dịch vụ cưới như thế nào để thể hiện rõ nhất câu chuyện tình yêu của hai bạn. Mong rằng những chia sẻ hữu ích từ nhà hàng tiệc cưới quận 3 – Metropole sẽ giúp đôi tân lang tân nương tương lai bớt đau đầu phần nào.