DỊCH VỤ TRANG TRÍ NHÀ ĐÁM HỎI TPHCM CHO HỌ NHÀ GÁI

0
685

Bạn chuẩn bị tố chức tiệc ăn hỏi cho mình? Bạn muốn mình thật xinh đẹp, nhà mình phải lộng lẫy xinh tươi? Làm sao để có thể chu toàn mọi thứ? Yên tâm, bạn là con gái chỉ việc đẹp. Còn nhà bạn đẹp đã có dịch vụ trang trí đám hỏi của Mitawedding tại tphcm lo!

Đám cưới là sự kiện trọng đại chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời mỗi con người, vậy nên chúng ta luôn muốn đám cưới của mình diễn ra phải thật hoàn hảo. Nhưng trước khi đến với đám cưới thì chúng ta còn một lễ khác quan trọng không kém đối với gia đình cô dâu trong suốt chuỗi sự kiện cưới, đó là lễ ăn hỏi hay còn gọi là đám hỏi.

Đám hỏi là đám thông báo sự chấp thuận của nhà gái dành cho việc hỏi cưới của nhà trai. Nhà trai sẽ qua nhà gái gửi trầu cau, mâm rượu, và sẽ có người đứng ra xin phép ba mẹ cô dâu cho chú rể được cưới cô dâu về nhà mình.

Nếu đám cưới là sự kiện trọng đại của nhà trai lẫn nhà gái thì có thể nói đám hỏi là tiệc của riêng gia đình nhà gái.

Được một lần trở thành cô dâu, lộng lẫy trong chiếc váy trắng thướt tha, e ấp bên chàng chú rể khôi ngô tuấn tú hẳn không ai là không từng một lần mơ ước. Thế nhưng, xinh đẹp lộng lẫy là thế nhưng mặt trái của sự thật thì đôi khi cũng khá “phũ phàng”. Để trọn vẹn ngày vui của mình, thì trước đó cả ngày, thậm chí là cả tuần gia đình nhà gái phải tất bận quét dọn, trang hoàn. Mỗi năm, khi Tết đến chúng ta lại có thói quen quét dọn, sơn sửa nhà cửa, vậy năm nào gia đình có đám cưới thì xem như Tết 2 lần.

Một ngày quan trọng như thế, bạn vừa phải suy nghĩ xem mình nên mặc chiếc váy nào, làm tóc ra sao để thêm xinh đẹp, lại còn phải suy nghĩ xem trang trí nhà cửa như thế nào, phải cổ kính trang trọng hay đa sắc trẻ trung? Thật không thể quán xuyến hết mọi thứ. Vậy thì bạn cứ lo làm cô dâu xinh đẹp đi, còn nhà cửa đã có dịch vụ trang trí đám hỏi tphcm lo!

Ngày nay, dịch vụ trang trí đám hỏi tại tphcm đã không còn xa lạ với các cô dâu chú rể nữa, nhanh chóng, giá cả phải chăng lại chất lượng nên luôn được mọi người ưa chuộng.

Mita Wedding & Studio là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói ngày đám hỏi này. Đến với Mita ngoài việc thoải mái chọn lựa cho mình những bộ váy cưới xinh đẹp thì bạn chỉ cần chuyên tâm trở thành cô dâu đẹp nhất. Ngoài ra, tất cả mọi thứ đã có Mita lo chu toàn. Mita luôn tôn trọng những ý tưởng của bạn và gia đình, ngôi nhà trong ngày lễ dạm hỏi sẽ trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn để họ nhà trai luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi khi bàn chuyện cưới xin.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi, cộng với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, và tác phong chuyên nghiệp, Mita sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân cho ngày dạm ngỏ.