Đám cưới của Jessica và Cristian tại nhà hàng Edmonton

0
7

Đôi khi khá khó khăn để chúng ta không rưng rưng khi kể về câu chuyện tình yêu tuyệt vời của hai người mà chúng ta đã thừa nhận trở thành vợ chồng ngày hôm nay, Jessica và Cristian, chắc chắn chúng tôi đã cảm thấy rưng rưng nước mắt. Nếu những bức ảnh đẹp của Talia Unger chụp về đám cưới của họ không đủ để làm cho bạn cảm thấy ấm áp và mềm lòng, chúng tôi đảm bảo bản kế hoạch của Jessica về ngày cưới của mình sẽ làm bạn phải khó khăn lắm để kìm nén những giọt nước mắt hạnh phúc cùng với chúng tôi!

Couple Jessica và Cristian 1

Jessica, 27 tuổi & Cristian, 30 tuổi

Edmonton, AB, Canada

Đám cưới ngày: 23 tháng 8 năm 2013

Số lượng khách: 25

Chi phí: khoảng 2750 $ (. $ 750 cho nhiếp ảnh gia, 600 $ cho ăn mặc, $ 1200 cho thực phẩm / đồ uống, trang trí 100 $. Không có chi phí cho tóc, trang điểm hay xe cộ, và linh mục làm lễ của chúng tôi thực hiện buổi lễ miễn phí như một món quà cưới.)

Địa điểm lễ cưới: Không gian xanh dọc theo thung lũng sông ở Edmonton.

Địa điểm tiệc cưới: Một trong những nhà hàng yêu thích của chúng tôi, Ba Con Heo – một nơi quán ăn Tây Ban Nha nhỏ với bia và cocktail tuyệt vời

Couple Jessica và Cristian 2

Couple Jessica và Cristian 3

Couple Jessica và Cristian 4

Couple Jessica và Cristian 5

Couple Jessica và Cristian 6

Couple Jessica và Cristian 7

Couple Jessica và Cristian 8

Couple Jessica và Cristian 9

Tại sao bạn quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ ấm cúng?

Một đám cưới như vậy thực sự phù hợp với 'chúng tôi'. Chúng tôi có xuất phát thấp và muốn tiết kiệm tiền để một đám cưới không làm cho chúng tôi cảm thấy khó xử. Một yếu tố khác là Cristian đã chuyển đến Canada học, trong khi gia đình anh (trừ anh trai đang sống ở Miami) sống ở Chile. Họ đã không thể tham dự vì vậy chúng tôi là chúng tôi đã không làm một "vấn đề trọng đại'' mà gia đình anh sẽ bỏ lỡ. Cha mẹ của chúng tôi được thông báo từ rất sớm để tổ chức bữa tiệc nhỏ dành cho gia đình của chúng tôi vào những ngày sau đó và chia sẻ áp lực.

Couple Jessica và Cristian 10

Couple Jessica và Cristian 11

Couple Jessica và Cristian 12

Couple Jessica và Cristian 13

Một số thách thức mà bạn phải đối mặt cho một đám cưới thân mật là gì?

Tôi thực sự sẽ mô tả quá trình lập kế hoạch như thể rất dễ dàng. Tôi bước vào một cửa hàng áo cưới và mua một chiếc váy ra khỏi giá đỡ, tôi đã gửi một vài e-mail để đặt địa điểm và mời bạn của tôi tham dự buổi lễ, và sau đó chúng tôi giới thiệu cho bạn bè và gia đình của chúng tôi biết nhau. Phần khó nhất là lựa chọn những gì sẽ phục vụ cho bữa ăn – và đó là một vấn đề thú vị.

Couple Jessica và Cristian 14

Couple Jessica và Cristian 15

Couple Jessica và Cristian 16

Bạn có gặp khó khăn khi phải cắt giảm danh sách khách mời?

Có và không. Đối với tôi (Jessica), nó có phần khó khăn hơn vì nó sẽ được dễ dàng để bao quát rất nhiều người từ cuộc sống của tôi bởi vì phần lớn trong họ sống gần đó. Trong số đối với gia đình Cristian của những người sống ở Chile và không thể tham dự nó (chúng tôi rất biết ơn anh trai của Cristian đang sống ở Miami đã tham dự), tuy nhiên, điều quan trọng với chúng tôi rằng chúng tôi phải giữ số lượng khách mời nhỏ.

Couple Jessica và Cristian 17

Couple Jessica và Cristian 18

Couple Jessica và Cristian 19

Couple Jessica và Cristian 20

Couple Jessica và Cristian 21

Những điểm nổi bật của buổi lễ là gì?

Từ phút chúng tôi thức dậy vào buổi sáng trong ngày cưới của chúng tôi đến phút chúng tôi đi ngủ, trong ngày là 100% thoải mái và đầy đủ với các khoảnh khắc đặc biệt và những người tuyệt vời. Tất cả các chi tiết đặc biệt trong ngày cưới của chúng tôi có liên quan đến những người trong cuộc sống của chúng tôi và sự chu đáo của họ.

Bạn tôi Brittney thực hiện các chuyến đi từ Toronto với một loạt các lọ mứt nhỏ (đầy đủ mứt cô đã làm cho chúng tôi để ủng hộ đám cưới) và Carlos (anh trai của Cristian) đã bay từ Miami để đại diện cho gia đình của Cristian; em gái tôi và người bạn thân nhất của tôi trên thế giới, Ian, hát "Edward Sharpe" và "Home" của Zero từ 'trong khi chúng tôi đã ký giấy chứng nhận kết hôn của chúng tôi; bà tôi đọc một đoạn văn đẹp về tình yêu và chúng tôi sử dụng cây bút ông tôi đã làm cho tôi để ký giấy chứng nhận đám cưới; mẹ tôi may tất cả các khăn ăn, khăn trải bàn và sắp xếp hoa cho các bàn ở Three Boars; bạn bè của tôi làm chúng tôi ngạc nhiên với chai rượu sâm banh sau buổi lễ; hai người bạn thân yêu của tôi đã viết bài phát biểu hài hước và chân thành cho Cristian và tôi; và sau bữa ăn tối của chúng tôi nhóm của chúng tôi đã đi đến The Common để giữ kỷ niệm và rất nhiều bạn bè đã có mặt để ăn mừng với chúng tôi, bao gồm cả vũ đoàn múa ngẫu hứng (mà đã vượt quá tuyệt vời).

Ký ức tuyệt vời của tôi về ngày cưới là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi. Nó là thật. Tôi đã chạy đằng sau, tôi đã cho bạn của tôi sai địa chỉ nơi cô ấy đã thả chiếc xe đạp của tôi và Cristian đã mất lời thề của mình trên đường đến địa điểm. Bất chấp điều đó, khi tôi bước về phía nơi Cristian đang đợi tôi, tôi có thể không có được nhiều hơn vui mừng cho anh ấy quay lại. Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì truyền thống, nhưng Cristian đã không nhìn thấy trang phục của tôi trước. Khi tôi bước về phía anh tôi có thể nghe thấy anh ta nói với Talia (nhiếp ảnh gia của chúng tôi) "Tôi cá là cô ấy trông xinh đẹp, phải không?". Trong khoảnh khắc ngọt ngào, tôi nghĩ, yup, anh ấy là người tốt. Những giây phút cùng nhau trước khi buổi lễ là sự hoàn hảo. Chúng tôia phải nói những điều ủy mị với nhau trong riêng tư và đã có thể đi bộ đến hôn lễ của minh tại một không gian xanh, tay trong tay.

Cho bất cứ ai nghe lời thề của chúng tôi, chúng có thể như được viết bằng một ngôn ngữ khác nhau. Nhưng với chúng tôi, chúng đã rải rác với các câu chuyện cười bên trong và những lời hứa gần và thân yêu cho chúng tôi (và một số trong lúc đùa). Không ai trong chúng tôi biết lời thề của đối phương, nhưng bằng cách nào đó (kỳ diệu) lời thề của chúng tôi gần như phù hợp với đúng nguyên văn. Cristian nói rằng anh vẫn muốn yêu tôi ngay cả khi tôi tiếp tục trốn tránh nấu ăn (trong khi tôi hứa sẽ cố gắng và nấu ăn nhiều hơn). Ngay cả bây giờ, sáu tháng sau đó, chúng tôi thường nói về lời thề của chúng tôi và khi Cristian được là quá hợp lý, khoa học tự của mình và tôi bắt đầu nhận được khó chịu, anh nhắc nhở tôi rằng tôi hứa sẽ chấp nhận điều đó về anh ấy trong lời thề của tôi.

Chúng tôi thực sự sẽ không thay đổi bất cứ điều gì từ ngày đó và suy nghĩ lại nó và chảy về sự tốt đẹp của cái thứ ấy.

Couple Jessica và Cristian 22

Couple Jessica và Cristian 23

Couple Jessica và Cristian 24

Couple Jessica và Cristian 25

Couple Jessica và Cristian 26

Couple Jessica và Cristian 27

Couple Jessica và Cristian 28

Điều tuyệt vời nhất về việc có một đám cưới thân mật là gì?

Thật khó để biết sẽ thế nào so với một đám cưới lớn hơn, nhưng cả hai chúng tôi đều cảm giác như nó đã thực sự chỉ có hai chúng tôi trong cả buổi lễ. Chúng tôi không thể nghe hoặc nhìn thấy bất cứ ai khác và cảm thấy rất đặc biệt. Chúng tôi cũng thực sự thích rằng sau khi buổi lễ chúng tôi có thể thoát ra khỏi rượu sâm banh và bánh mì nướng để tham dự với tất cả mọi người và thực sự nói chuyện với tất cả các khách. Nếu đám cưới lớn hơn, sẽ khó khăn hơn nhiều.

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 1

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 2

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 2

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 3

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 4

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 5

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 6

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 7

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 8

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 9

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 10

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 11

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 12

Lời khuyên của bạn cho những cặp vợ chồng đang suy nghĩ về một đám cưới thân mật?

Bất kể mọi người nghĩ gì, hãy giữ vững suy nghĩ của bạn. Cố gắng không để áp lực uốn cong chúng (rất có thể là sẽ có một số). Và sớm, cố gắng và quyết định  hợp đồng trong ngày và những gì là thông tin chi tiết bạn có thể sống mà không có là gì. Những điều có thể quả cầu tuyết khá dễ dàng vì vậy nó rất tốt để biết điều gì là quan trọng nhất đối với cả hai bạn.

Tiệc cưới của Couple Jessica và Cristian 13

Nhà cung cấp:

Photographer: Talia Unger

Đầm cưới: Encore

Trang phục chú rể: của chú rể (thương hiệu Gap và J. Crew)

Quà cho khách: Cô bạn Britney của tôi đã gây bất ngờ khi làm mứt đào và mâm xôi cho chúng tôi.

Hair & Makeup: Mousy Browns (một món quà từ một người bạn)

Xe: xe đạp