Cách thức lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM phù hợp

0
95

Sẽ rất băn khoăn nếu bạn không biết lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM sao cho hợp lý vì đám cưới chỉ tổ chức duy nhất một lần trong đời. Vì thế hãy xem qua bài viết này để biết cách lựa chọn sao cho phù hợp nhé.

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa điểm

Có nhiều cách để tìm hiểu thông tin địa điểm cưới như qua bạn bè và người thân và internet. Vấn đề đầu tiên khi lựa chọn nhà hàng chính là vị trí của nhà hàng nằm ở đâu để thuận tiện cho gia đình hai bên cũng như các vị quan khách. Nên lựa chọn nhà hàng ở các vị trí trung tâm thành phố, tuyến giao thông thuận tiện, dễ dàng tìm thấy và di chuyển, nếu như cẩn thận hơn, bạn có thể in bản hướng dẫn đến nhà hàng trên thiệp cưới. 

Ngoài ra, những điều quan trọng không kém mà bạn cần phải quan tâm là vị trí gửi xe, thang máy, biển chỉ dẫn…

Phong cách phục vụ của nhà hàng 

Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của nhân viên trong nhà hàng là một việc khá quan trọng để bạn quyết định lựa chọn nhà hàng. Bởi nếu cách phục vụ không lịch sự có thể gây cho quan khách tâm trạng xấu trong tiệc cưới của bạn. Vì vậy bạn có thể chủ động hỏi chuyện, tiếp xúc với các nhân viên của nhà hàng, quan sát tính chăm chỉ nghiêm túc, cũng như sự nhiệt tình của họ.

Các dịch vụ của nhà hàng

Bạn cần yêu cầu nhà hàng cho bạn xem giá thuê, thực đơn các món ăn nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp phải được ghi bằng văn bản rõ ràng. Và quan trọng nhất là, bạn cần hỏi kỹ và yêu cầu giá cả của bàn tiệc và tất cả các dịch vụ phải được giữ đúng đến thời điểm tổ chức lễ cưới của bạn.

Ngoài ra còn có một số câu hỏi bạn cần quan tâm đó là chương trình khuyến mãi, trường hợp phát sinh bàn tiệc cùng với những gói dịch vụ liên quan đến lễ cưới của bạn. Bạn cũng nên hỏi những hoạt động mà nhà hàng có tính phí.

Các lựa chọn địa điểm tiệc cưới tại thành phố HCM

Khi đã lựa chọn được nhà hàng phù hợp với tiêu chí của bạn, cần đọc kỹ hợp đồng của họ  trước khi kí và yêu cầu liệt kê rõ ràng các dịch vụ đã được đồng ý trong lúc thỏa thuận như chương trình khuyến mãi và giảm giá vào hợp đồng.

Một điều quan trọng về giờ giấc thuê nhà hàng, bạn nên xem kỹ thời gian tổ chức là bao nhiêu tiếng, nếu phát sinh thời gian thì nhà hàng sẽ tính phí như thế nào mỗi giờ?

Hy vọng rằng, những lưu ý trên sẽ giúp bạn biết những vấn đề cần kỹ lưỡng khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM cũng như cách hỏi đáp những vấn đề cơ bản, để tiệc cưới của bạn có thể diễn ra trọn vẹn từ đầu đến cuối, bớt đi sự lo âu và bối rối ở các khâu chuẩn bị ngày trọng đại.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tiêm kiếm nhà hàng cưới, có thể lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Place  hoặc Metropole với hình thức và sự phục vụ chất lượng, có thể biến lễ cưới của bạn trọn vẹn như mong muốn.