6 bước lên kế hoạch để tổ chức một tiệc cưới hoàn hảo

0
255

Để tiệc cưới được diễn ra một cách hoàn hảo như các nàng thường mong chờ thuở bé, không chỉ phải theo sát kế hoạch được đề ra lúc ban đầu mà còn cần nỗ lực chuẩn bị trong rất nhiều khâu nữa.

Tổ chức tiệc cưới luôn là điều khó khăn không hề đơn giản cho bất kỳ một người trẻ chưa có kinh nghiệm nào. Tuy nhiên, khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng thì chắc chắn đã hoàn thành được 50% rồi. Một số bước gợi ý dưới đây để bạn có thể sắp xếp được kế hoạch tổ chức tiệc cưới theo đúng ý mình.

Bước 1

Đầu tiên, các cặp đôi sắp cưới cần thiết lập ngân sách dự trù cho việc tổ chức toàn bộ tiệc cưới, không chỉ riêng những nghi thức diễn ra ở nhà hàng tiệc cưới mà phải bao gồm tất cả những bước từ lúc lên kế hoạch cho đến sau khi đã tổ chức tiệc cưới xong. Trong những bước đầu tiên, cần chọn ngày chính xác diễn ra tiệc cưới cũng như lên danh sách khách mời dự tiệc và liên lạc với các bên liên quan.

Bước 2

tim kiem nha cung ung to chuc tiec cuoi

Tìm kiếm thông tin về nhà hàng tiệc cưới mong muốn tổ chức, sau đó tạo một danh sách các nhà cung ứng dịch vụ tiệc cưới uy tín và chất lượng để lựa chọn. Theo lời khuyên của những người từng tổ chức tiệc cưới đúng như dự định, việc chi tiền cho một chuyên gia về tiệc cưới để tư vấn và điều phối đám cưới là hoàn toàn nên làm.

Bước 3

Ở bước này, các cô dâu chú rể tương lai có thể đến để thử và chọn ra trang phục cưới phù hợp với sở thích của mình. Sau đó, đừng quên liên lạc với nhiếp ảnh gia ưng ý và ban nhạc mình mong muốn sẽ phục vụ trong tiệc cưới của mình.

Bước 4

dat nha hang to chuc tiec cuoi menu

Đặt nhà hàng tiệc cưới sau khi đã có thời gian tham khảo menu và các chương trình ưu đãi tiệc cưới của các nhà hàng. Cùng lúc này, có thể gửi đi các tấm thiệp mời được chuẩn bị từ trước để các khách mời nhận được và có thể sắp xếp công việc của họ để đến dự. Bên cạnh đó, nhớ liên lạc với các bên cung cấp dịch vụ tiệc cưới như hoa tươi trang trí và dịch vụ di chuyển trong ngày cưới

Bước 5

Quyết định chính xác những món ăn nào sẽ thích hợp trong tiệc cưới với những ưu đãi sẵn có mà nhà hàng đưa ra. Sau đó, kiểm tra xem thiệp mời cưới đã đến tay của người nhận hay chưa bằng cách kiểm tra qua email hay điện thoại để có thể dự trù đúng số lượng khách mời sẽ xuất hiện trong tiệc cưới. Cuối cùng, hãy lựa chọn những bài nhạc nào bạn mong muốn được phát lên trong tiệc cưới và đưa vào playlist.

Bước 6

ngay vui to chuc tiec cuoi

Cuối cùng, sau khi xác nhận được tất cả những mục sẽ thực hiện khi tổ chức tiệc cưới. Bạn có thể yên tâm đếm ngược, hồi hộp mong chờ ngày lễ cưới được diễn ra rồi đấy.

Thực hiện tổ chức tiệc cưới sẽ khiến cho các cặp đôi luôn trong trạng thái bận bịu và căng thẳng. Vậy nên, cần tuân theo một kế hoạch được lập ra từ trước để làm cho đám cưới được hoàn hảo như trong tưởng tượng.