3 điều chú ý khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

0
11

Các cặp đôi cần lưu ý ba điều sau để lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM sao cho phù hợp với phong cách và hình ảnh mà cô dâu chú rể muốn hướng tới. 

Biết rằng để chuẩn bị cho ngày trong đại, cô dâu chú rể có rất nhiều thứ cần phải lo, nhưng lựa chọn nơi tổ chức ở đâu luôn là vấn đề được ưu tiên và đặt hàng đầu cho một lễ cưới. Vậy chọn trung tâm tiệc cưới thế nào là phù hợp? Các bạn cần quan tâm ba điều sau nhé!

Vị trí tổ chức

Đầu tiên là vị trí nhà hàng mà bạn lựa chọn. Bạn cần tìm địa điểm tổ chức sao cho thuận tiện với việc đi lại của cả hai gia đình cô dâu và chú rể, tránh những nhà hàng có tuyến đường dễ bị kẹt xe, ưu tiên đến những nơi có vị trí dễ tìm kiếm và thuận tiện trong vấn đề đi lại. Một sự lựa chọn dành cho các bạn có thể suy nghĩ đó là trung tâm Riverside, với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, cùng không gian với rất nhiều sảnh đa dạng, dễ dàng đến gần hơn với nhu cầu của bạn. Các bạn có thể xem thêm tại đây.

Không gian tiệc cưới

Các bạn cần quan tâm đến hình thức tiệc cưới cũng như cách bài trí để lựa chọn một không gian tiệc cưới sao cho thích hợp với bữa tiệc. Đừng để đám cưới có khoảng cách từng bàn tiệc quá rộng, như vậy sẽ đem lại cảm giác trống trải, cũng đừng để diện tích căn phòng mời tiệc quá chật chội, dễ dàng mang tới sự ngột ngạt cho buổi lễ. Ngoài ra không gian cưới cũng sẽ ảnh hướng rất lớn đến vấn đề bài trí backdrop và gallery trong đám cưới. Nên cô dâu chú rể hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong vấn đề lựa chọn không gian từ cửa sảnh cho đến khán đài sân khấu nhé!

Không gian tiệc cưới đóng một vai trò chủ chốt trong bữa tiệc

Số lượng khách mời

Đây là vấn đề mấu chốt trong việc lựa chọn diện tích nhà hàng tiệc cưới. Cô dâu chú rể và hai bên gia đình phải quyết định được là hai tiệc nhà trai nhà gái riêng lẻ hay sẽ tổ chức lễ hợp hôn, để tìm kiếm và sắp xếp vị trí và nhà hàng sao cho hợp lý nhất. Trước hết, các cặp đôi có thể xem xét và tìm hiểu những trung tâm tiệc cưới thông qua internet, lọc ra những nơi cảm thấy phù hợp với yêu cầu mà mình đưa ra, sau đó đến trực tiếp những địa điểm đã lọc và lựa chọn một nơi không những cô dâu chú rể, mà gia đình hai bên đều ưng ý.

Với ba điều nêu trên, hy vọng rằng các bạn sẽ bớt băn khoăn hơn trong quá trình và thứ tự để lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM. Chúng tôi tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, buổi tiệc sẽ diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm cúng, để lại  những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong lòng cô dâu chú rể, gia đình hai họ cũng như quý vị quan khách đến tham dự buổi lễ.