Ý tưởng trang trí sảnh tiệc cưới nổi bật

0
18

Lựa chọn trang trí sảnh tiệc cưới hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn trở nên tuyệt vời hơn trong ngày trọng đại. Trang trí phù hợp địa điểm và thực hiện chủ đề đám cưới sẽ trở nên sang trọng, tuyệt vời hơn. Nhưng với rất nhiều ý tưởng trang trí đám cưới, có thể khó để lựa chọn những gì tốt nhất cho phong cách của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu mua và thuê đồ trang trí tiệc cưới, hãy tham khảo hợp đồng địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn trước để xem có bất kỳ vật dụng từ nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu hay không.

Tham khảo: Những thông tin xu hướng nổi bật về tiệc cưới 2021

Đèn dây treo

Đèn dây treo trang trí sảnh tiệc cưới

Trang trí không gian tiệc cưới bằng đèn dây treo

Tạo một bầu không khí lãng mạn với đèn dây treo trên trần nhà của không gian sảnh tiệc cưới của bạn. Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới ngoài trời, hãy đan những sợi dây đèn xuyên qua những tán cây và cành cây giống như những ánh sao. Ánh sáng từ những dây đèn treo là một trong những xu hướng đám cưới được nhiều người lựa chọn cho năm 2021, vì vậy đây là một trong những ý tưởng trang trí đám cưới không nên bỏ qua.

Đèn dây, cùng với nến vàng, bảng hiệu đèn neon hoặc đèn trà, có thể tạo cảm giác cho người nhìn dễ chịu trong không gian tiệc cưới của bạn. Thuê đèn treo từ các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê tiệc cưới. Ánh sáng là một chi tiết quan trọng sẽ làm nổi bật địa điểm tổ chức tiệc của bạn và trong tất cả các ý tưởng trang trí đám cưới tốt nhất, đó là một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi.

Đơn giản hóa cách trang trí

Khi nói đến ý tưởng trang trí đám cưới có thể ít hoặc nhiều cách trang trí khác nhau. Trung tâm bàn tiệc là một thành phần quan trọng trong lễ cưới của bạn, nhưng chúng có thể gây rối mắt nếu chúng không được sắp xếp cân xứng với không gian tiệc cưới.

Trang trí bàn tiệc cưới đơn giản có thể tạo nên nhiều ý nghĩa. Các cụm hoa tối giản, bình hoa tinh tế, nến có thể đóng vai trò là trung tâm của buổi tiệc. Khi lập kế hoạch trang trí tiệc cưới của bạn, hãy lưu ý đến không gian của bạn và cách sắp xếp các vật dụng trang trí phù hợp.

Tạo khu vực ghế ngồi chờ

Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về chỗ ngồi với khu vực tiếp khách ấm cúng trong sảnh tiệc cưới. Chỗ ngồi phù hợp là một xu hướng đang được lựa chọn tại rất nhiều buổi tiệc cưới. Một số công ty, dịch vụ cho thuê ghế ngồi để nâng cao không gian tiếp khách của bạn hoặc tại nhà hàng tiệc cưới sắp xếp sẵn ghế ngồi chờ cho khách tham dự của bạn.

Tạo một bức tường cây xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí đám cưới nổi bật, hãy xem xét một bức tường cây xanh. Một chùm cây xanh sẽ mang lại sức sống tươi mới cho không gian tiếp khách của bạn và nó cũng có thể dùng làm phông nền cho bức ảnh độc đáo.

Không gian xanh trong tiệc cưới

Tạo không gian xanh và nơi chụp ảnh

Để nguyên bức tường của bạn hoặc trang trí nó bằng một bảng neon hoặc đèn dây xung quanh mép ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng, một bức tường cây xanh có thể trang trí ở bất kỳ đâu trong địa điểm tổ chức đám cưới của bạn, có thể sử dụng nó phía sau làm phông nền cho buổi lễ, sau đó chuyển nó đến địa điểm tiếp khách của bạn để sử dụng nhiều nhất có thể.

Treo vải trên trần nhà

Đừng đánh giá thấp sức mạnh trang trí bằng vải. Trần nhà phủ thêm lớp vải có thể thêm một chút sang trọng quyến rũ cho địa điểm của bạn (để tạo nên lớp hoàn thiện mộc mạc, đèn dây phía trên vải để tạo ánh sáng dịu nhẹ cho không gian).

Treo vải trang trí trên trần nhà

Tạo điểm nhấn bằng trang trí vải

Giữ cho không gian trở nên trang trọng bằng màn trắng hoặc với chất liệu màu trung tính nhẹ nhàng. Trần nhà được thiết kế bằng trần gỗ hoặc ngoài trời là một yếu tố thu hút sự chú ý, vì vậy hãy giữ cho phần còn lại trang trí của bạn ở mức tối thiểu để tránh gây rối mắt và lộn xộn trong không gian tiệc cưới của bạn.

Tổng kết

Tiệc cưới là những bữa tiệc lớn, trang nhã nhưng không tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ khi lên ý tưởng trang trí sảnh tiệc cưới. Với một chút sáng tạo và một số ý tưởng tốt, bạn có thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn cho ngày trọng đại của mình.

Tham khảo: Đặt dịch vụ tiệc cưới tại Gala Center