Ý tưởng tiệc cưới cho người yêu thích du lịch biển

0
9

Bánh cupcake vỏ sò hấp dẫn cho tiệc cưới bãi biển.

Bạn có đang dự định đặt chân lên một con tàu và thực hiện chuyến hành trình ấm áp? Nếu có thì đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho tiệc cưới chủ đề du lịch biển của bạn đấy:

Văn phòng phẩm: Dùng họa tiết vỏ sò, cây cọ, nước, du thuyền hoặc mặt trời cho thiệp mời. Cho lời mời di chuyển bằng cách đặt chúng trong một cái chai với dòng chữ như "Thông điệp ở bên trong".

Hoa và vật trang trí: Dùng cát và vỏ sò trang trí sẽ dễ dàng nổi bật chủ đề du lịch biển. Bạn có thể đặt nến trong một lọ thủy tinh đầy cát, chúng sẽ trông rất tuyệt khi trang trí bàn tiếp khách.

Màu sắc: Hãy sử dụng gam màu sáng, màu sắc vùng nhiệt đới hoặc tông màu vải lanh. Màu xanh và trắng tự nhiên cũng sẽ gợi lên hình ảnh bãi biển mênh mông.

Thức ăn: Hãy phục vụ cá và hải sản, dùng sô cô la vỏ sò trang trí bánh kem. Một cái bánh kem hình du thuyền sẽ rất độc đáo và thu hút mọi người vào chủ đề của bạn.

Quà tặng: Hãy tặng khách mời những chiếc hộp mạ nhỏ xinh xắn chứa đầy nụ hôn của Hershey, nước biển hay nến biết ơn, hoặc dùng hộp thiếc đúc có bán sẵn. Ngoài ra, thẻ hành lý du lịch cũng là một ý tưởng hay cho chủ đề biển.