Xu hướng bánh cưới mới cho cặp đôi hoàn hảo

0
12

Hiện tại, năm nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều xu hướng bánh cưới mới táo bạo và rực rỡ. Thứ nhất, chúng tôi đã có 105 kiểu bánh cưới độc đáo cho năm 2015, sau đó chúng tôi đã có Bánh cưới Chalkboard siêu sáng tạo và bây giờ chúng ta có xu hướng bánh mới nhất: Bánh cưới Flowerfetti. Bánh cưới Flowerfetti là loại bánh được trang trí với những cánh hoa ăn được, rắc rải rác như confetti hoặc với những bông hoa được sắp xếp một cách chiến lược. Quả là 1 kiểu bánh cưới đầy màu sắc, giàu kết cấu, chưa kể là khá đơn giản để trang trí bánh cưới của bạn. 

Hướng dẫn tạo bánh Flowerfetti của riêng bạn
Đối với một chiếc bánh flowerfetti tuyệt đẹp, điều quan trọng là bạn không thể sử dụng bất kỳ loại hoa nào trong việc trang trí bánh cưới của bạn. Không phải tất cả các loài hoa đều có thể ăn được và nhiều hương hoa có thể rất có hại nếu ăn phải. Cũng đáng chú ý là hầu hết các loài hoa bị phun thuốc trừ sâu để tối đa hóa thời gian sử dụng, vì vậy tốt nhất, hãy mua hoa từ một nguồn hữu cơ có uy tín hoặc tự trồng hoa của riêng bạn. Nếu sử dụng cánh hoa từ vườn của riêng bạn, hãy đảm bảo rằng các loài hoa này phải đa dạng và chắc chắn là ăn được, không bị phun hóa chất. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến khu chợ của nông dân địa phương, trung tâm khu vườn Fallon và Byrne hoặc hỏi người cung cấp hoặc thợ làm bánh của bạn nếu họ có thể cung cấp…

Tại những trung tâm tiệc cưới cao cấp đôi bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi trong đó có những chiếc bán cưới chất lượng. hãy để ngày cưới của mình luôn đặc biệt theo chính phong cách của đôi bạn nhé, đừng bỏ qua những khoảnh khắc đẹp. Thêm gợi ý hay để ngày vui của đôi bạn hoàn hả hơn nè, hãy chọn gói chụp ảnh phóng sự cưới đẹp tphcm để giúp đôi bạn lưu giữ nhiều hơn những chi tiết tinh té trong chính ngày cưới của mình. 

Bánh cưới hoa tươi nhiệt đới

Bánh cưới tuyệt đẹp