Việc tránh một tình yêu rập khuôn.

0
12

Ăn tối dưới ánh nến lãng mạn

Bạn vừa nhìn thấy một chàng trai tuyệt vời và bắt đầu tưởng tượng ra ​​tất cả những cảnh lãng mạn, hấp dẫn mà bạn luôn mong muốn có thể thưởng thức, và bây giờ bạn đang ở trong một mối quan hệ. 

Nhưng chờ một chút, hãy ngồi xuống và suy nghĩ về những điều quen thuộc đó. Khi làm vậy bạn thấy nó đã bắt đầu trở nên ít lãng mạn hơn và rất thiếu thực tế? Nhanh hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra đấy các cô gái!

  • Bạn đã chuẩn bị thực phẩm, hộp đông lạnh và những tấm thảm ở phía sau xe. Bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho buổi dã ngoại lãng mạn ở trong công viên. Bạn đến đó và thời tiết không nắng hay ấm như khi bạn ra khỏi nhà. Bạn cũng có thể có thêm sự phiền toái từ các loài chim thỉnh thoảng bổ nhào xuống, khiến bạn thốt ra một tiếng kêu khủng khiếp và làm rớt miếng bánh sandwich trên tay. Khi kết thúc, nó giống như một tập phim của Planet Earth: tấm thảm bị phá hoại bởi tất cả các loại sâu bọ mà bạn chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của chúng!
  • Có lẽ điều rập khuôn nhất của một chuyện tình phổ biến là việc vui đùa trên bãi biển. Nhưng chúng ta phải thực tế, làm bất cứ điều gì trên bãi biển đặc biệt là ở Ailen là một công thức thảm họa. Bãi biển Bundoran sẽ như Nam Cực, ngay cả vào giữa tháng Bảy. Bạn sẽ kết thúc bằng việc mang vào ít nhất là hai lớp áo và mũi của bạn sẽ chảy như cái vòi nước! Không hấp dẫn nhất về ngoại hình. Sau đó, bạn sẽ bị cát thổi vào mắt và lớp trang điểm của bạn sẽ bay đi vì sự khốc liệt, không nhẹ nhàng của gió biển. Để cắt một câu chuyện dài bạn sẽ kết thúc bằng việc trông như một người từ quảng cáo Beechams hoặc một con ma cà rồng!
  • Một bữa ăn tối tại nhà dưới ánh nến có là một bằng chứng của sự thảm họa? Thực phẩm tốt, ánh sáng lãng mạn, nhạc Barry White – không có gì không ổn. Ngoại trừ một thực tế là bạn khó có thể nhìn thấy những gì bạn đang ăn, không quan trọng bạn trai của bạn đang ngồi ở phía bên kia! Và bạn không thể di chuyển nến gần hơn vì sau đó có nhiều khả năng giống như mái tóc của bạn bị bắt lửa. Tín hiệu cho bữa tối và mối quan hệ của bạn đang bốc cháy.
  • Bạn đã chuẩn bị cả ngày và cuối cùng bạn có tất cả mọi thứ bạn cần cho một buổi tối lãng mạn: thực phẩm, rượu sâm banh, đồ lót (tất nhiên nếu bạn đang làm chuyện ấy). Tất cả bạn cần làm bây giờ là rải cánh hoa hồng khắp nhà. Có vẻ đó như là một ý tưởng tuyệt vời, giống như một cảnh trong bộ phim mới nhất của Jennifer Aniston. Tất cả sẽ tốt, cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn sẽ phải dọn dẹp những cánh hoa hồng. Hãy lưu ý, hút bụi là việc nhà kém quyến rũ nhất!
  • Nhảy vào tắm cùng nhau chắc chắn phải là một trong những sự lãng mạn hiếm có và là một khuôn mẫu thực tế. Bạn đang ở với người đàn ông mới của bạn và bạn có một người để chà lưng cho bạn. Nó có vẻ như là một tình huống lợi cả đôi đường. Sau đó, bạn nhận ra đó là ánh sáng cuối con đường và bạn thà rằng anh ta không nhìn thấy nốt ruồi mà bạn có ở mông phải. Và bạn cũng muốn anh ta ngừng xài hết nước. Một vòi, hai người, nó sẽ không bao giờ ổn. Lựa chọn duy nhất của bạn: được ra ngoài, được sấy khô và quên nó đi!

Trước khi bạn quyết định đâm đầu vào và tái sử dụng khuôn mẫu yêu thích của bạn, suy nghĩ thật kỹ về những việc có thể gây sai lầm … vì không có gì lãng mạn cho một chuyến đi đến phòng cấp cứu.