Trò chơi vui nhộn cho những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài ở HCM

0
13

Không giống như tiệc cưới ở nhà hàng, khi lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời, bạn có thể tổ chức thêm nhiều trò chơi thú vị khác nhau cho khách mời của mình.

Với không gian mở và thông thoáng, việc tổ chức các hoạt động nhỏ cho khách mời hoàn toàn một sáng kiến hay. Đối với các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở HCM, bạn có thể dễ dàng tạo ra các trò chơi nhẹ nhàng, thân thiện giúp gắn kết các vị khách mời với nhau. Dưới đây là những hoạt động đơn giản, nhẹ nhàng mà bạn có thể tham khảo qua.

Trò chơi vui nhộn cho những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài ở HCM

Xổ số may mắn

Những điều may mắn luôn làm cho người ta phải nhớ mãi, vì vậy những trò chơi mang tính trúng thưởng bất ngờ chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc cưới thêm sôi động hơn. Bạn có thể yêu cầu quầy tiếp tân phát cho các vị khách những con số may mắn và sau đó bạn và người bạn đồng hành của mình có thể rút ra vài con số để trao món quà kỉ niệm đã chuẩn bị sẵn cho người sở hữu con số may mắn đó.

Làm mới nghi thức tung hoa

Để cho việc tung hoa trở thành điểm nhấn của tiệc cưới, bạn hãy thử làm mới một chút. Trước tiên, cô dâu, chú rể mời 5 vị khách nữ và 5 vị khách nam độc thân lên sân khấu tiệc đứng thành 2 hàng riêng biệt cách xa nhau, còn đôi tân nhân sẽ đứng giữa. Sau đó cô dâu sẽ quay lưng lại hàng có 5 vị khách nữ và tung bó hoa cầm tay về phía họ, người nào nhặt được thì sẽ tiếp tục đứng quay lưng về phía hàng của 5 vị khách nam và tung bó hoa về phía đó xem ai là người chụp được, cặp đôi nào may mắn sẽ được tặng quà đặc biệt.

Bịt mắt tìm cô dâu

Trò này thực tế khá đơn giản. Những khách mời không tham gia cũng có thể cổ vũ và hò hét cho đám cưới thêm phần sôi động. Bịt mắt chú rể lại rồi đưa lên sân khấu, nơi đó có cô dâu đứng lẫn trong nhóm bạn bè và yêu cầu chú rể cầm tay đoán ra được cô dâu. Một gợi cho bạn là có thể để khách nam tham gia đứng vào ví trí “cô dâu” để chú rể thật sự đi tìm. Chắc chắn rằng những vị khách mời của bạn sẽ có được những tràn cười sản khoái nhất. 

Cặp đôi khiêu vũ

Để chuẩn bị cho trò chơi nay, nơi bạn tổ chức cưới cần có sảnh rộng và dàn âm thanh ánh sáng chất lượng. Tùy vào gu chung của khách mời, cô dâu, chú rể hãy chọn những bài nhạc phù hợp nhất, khiến cho mọi người đều muốn,… nhún nhảy theo. Tùy theo diện tích dành cho khu vực nhảy múa của buổi tiệc và bạn có thể đề xuất số lượng cặp tham gia khiêu vũ. Khi nhạc nổi lên, để gây sự tập trung cho khách mời, cô dâu và chú rể sẽ là người đầu tiên nhảy múa để mở màn cho hoạt động lý thú này.

Tiệc cưới là của riêng bạn và bạn đời của mình nên hãy thoải mái và đừng đóng khung nó vào bất cứ nghi thức nào. Sáng tạo thêm nhiều điểm nhấn sẽ khiến cho tiệc cưới thật đặc biệt bạn nhé.