Trào lưu dịch vụ trang trí tiệc cưới hấp dẫn không thể bỏ qua

0
13

Mấy năm gần đây dịch vụ trang trí tiệc cưới nở rộ và được nhiều người ưu chuộng. Nhất là các cặp đôi trẻ muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng.

 Dịch vụ trang trí tiệc cưới là gì ?

Thấu hiểu mong muốn cặp đôi muốn tiệc cưới của mình được trang hoàng lộng lẫy và đặc biệt, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu xuất hiện làm thỏa mãn mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là các cặp đôi trẻ. Thông thường sảnh tiệc của nhà hàng đã được bày trí rất nhiều chi tiết như bục hoa, những bức tranh treo tường, những dãy đèn chùm rũ lớn,…Không gian cưới huyền ảo khiến bao cặp đôi mê đắm. Tuy nhiên với những bạn trẻ yêu  thích sáng tạo, như thế  là chưa đủ để có 1 buổi tiệc đáng nhớ. 
Dịch vụ trang trí cưới chủ yếu dùng đội ngũ wedding plan để thiết kế, đưa ra những ý tưởng táo báo để biến căn phòng nơi buổi lễ diễn ra mới lạ hơn, độc đáo hơn, ấn tượng hơn. 

Dịch vụ trang trí cưới của nhà hàng Riverside Palace

1.    Giới thiệu nhà hàng Riverside Palace

Nhà hàng tiệc cưới tọa lạc ở số 360D đường Bến Vân Đồn quận 4, mang trong mình hơi hướng cổ điển, lãng mạn, sang trọng, nơi đây ghi dấu đám cưới của hàng trăm cặp đôi thời gian qua và được bình chọn là nơi tổ chức tiệc cưới hấp dẫn nhất. Có được thành công như ngày hôm nay là nhờ công sức lao động của đội ngũ nhân viên, khả năng sáng tạo, sự tận tụy trong phục vụ, tư vấn khiến khách hàng hài lòng. Nhờ đó uy tín nơi này không ngừng nâng cao.

 Với diện tích rộng hơn 6000m vuông, cộng với kiến trúc sang trọng, 8 sảnh tiệc được đặt tên 8 con sông nổi tiếng thế giới, sảnh Danube, sảnh Thames, sảnh Volga, sảnh Nile, sảnh Amur, sảnh Elbe, sảnh Seine với màu sắc khác nhau tượng trưng cho nét văn hóa gắn liền với những con sông này. 

2.    Giới thiệu dịch vụ trang trí cưới 

Dịch vụ trang trí cưới hỏi của nhà hàng Riverside Palace ra đời trong bối cảnh rất nhiều yêu cầu gửi về mong muốn có được sự khác biệt trong lễ cưới. Một chút nến đặt trong khán phòng, một chút hoa hồng đỏ, hoa lan đặt ngay lối đi của cô dâu chú rề và trên bàn tiệc, một chút ánh sáng xanh, sánh sáng đỏ, ánh sáng vàng chiếu vào sảnh tiệc nhằm mang đến cảm giác mới lạ cho buổi tiệc. Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng cũng đủ khiến cảm xúc những quan khách có mặt ngày  hôm đó ấn tượng về buổi tiệc xa hoa, ấm cúng này. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới

Để có được giây phút đáng nhớ đó, đội ngũ wedding plan phải làm việc từ nhiều tuần để nghe mong muốn của khách hàng, lên ý tưởng, báo giá và bắt tay thực hiện. Điều này có thể mất hơn 1 tháng để chuẩn bị, bởi để muốn mọi việc diễn ra như ý cần nhiều thời gian đầu tư của cả tập thể. 

Với những ý tưởng tổ chức tiệc cưới đặc biệt như đám cưới Rustic, đám cưới Bohemian, đám cưới Vintage cần nhiều đầu tư, chúng tôi đảm bảo đưa nhiều lựa chọn cho khách, không gian, bối cảnh, vật dùng đều phù hợp với chủ đề bạn yêu cầu. 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gủi thông tin về website: riversidepalace.vn để được giải đáp kịp thời.