Top 4 nhà hàng tiệc cưới HCM hấp dẫn nhất hiện nay

0
7

Nhà hàng tiệc cưới HCM từ lâu nổi tiếng với phong cách sang trọng. Để bạn lựa chọn địa điểm cưới phù  hợp với mình, tôi đưa ra top 4 nhà hàng hấp dẫn nhất hiện nay.

Lướt 1 vòng các trang quảng cáo nhà hàng tiệc cướ, bạn dễ dàng bắt gặp hàng trăm mẫu quảng cáo giới thiệu nhà hàng cưới “sang trọng, đẳng cấp”. Điều này vô tình gây ra băn khoăn cho bạn, liệu chất lượng của nhà hàng có đúng như những gì đã quảng cáo và thức đo nào xác định tính chuyên nghiệp của các nhà hàng này. 

Sau khi dành nhiều ngày khảo sát, chúng tôi đã rút ra 3 đặc trưng của những nhà hàng cưới chất lượng hiện nay. 

Đặc điểm những nhà hàng cưới chất lượng hiện nay

1. Phong cách sang trọng, lịch lãm

Điều này thể hiện ở kiến trúc, thái độ phục vụ của nhân viên. Những nhà hàng có phong cách xa hoa sang trọng có thể ghi điểm với khách hàng bởi vể ngoài lấp lánh, đó là điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà hàng, kiến trúc nhà hàng có thể quyết định thía độ là việc của nhân viên. (Khi chủ đầu tư có đủ khả năng chi tiền tạo dựng phong cách sang trọng, họ cũng có đủ nguồn lực tài chính đào tạo, huấn luyện nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.)

2. Thái độ phục vụ nhân viên

Như chúng tôi đã nói ở trên, yếu tố con người là vô cùng quan trọng để xây dựng thương hiệu. Bạn có thể xác định qua lời nói cũng như phong cách ứng xử của nhân viên.

3. Vị thế

Một số nhà hàng có chất lượng rất tốt nhưng do nằm ở khu vực quá đông, thườn xuyên bị kẹt xe nên không được đánh giá cao. Bạn nên chọn nhà những nhà hàng tiệc cưới ở HCM có vị thế thuận lợi, giao  thông thông thoáng, không bị kẹt xe giờ cao điểm giúp khách mời đi lại thuận tiện.  

Thông tin về 4 nhà hàng tiệc cưới đáng để bạn thử 1 lần

1. Riverside Palace

Đứng nhất trong bảng  xếp hạng này chính là nhà hàng tiệc cưới 5 sao HCM Riverside Palace, nơi này được mệnh danh là hòn ngọc của khu vực quận 4, bạn sẽ lạc vào thế giới hoàn toàn khác của sự xa hoa, tinh tế. Mọi thứ được chăm chút cẩn thận. Phong cách vương giả – Những bữa tiệc hoàng gia, đó là điều bạn có thể cảm nhận khi đến đây. Tuy nhiên giá thành ơ nơi đây khá đắt, nếu muốn tổ chức tiệc cưới ở đây, bạn phải là người giàu hoặc cực giàu mới có khả năng chi trả.

2. Diamond Place

Đúng như tên gọi, nhà hàng là viên kim cương quý giá tỏa ánh sáng rực rỡ trong bầu số những nhà hàng ở tp.HCM. Gía đặt bàn ở đây không quá đắt, phù hợp với những người có thu nhập khá trở lên. Tôi tin bạn sẽ không hối hận khi đặt tiệc ở đây.

3. Metropole

Thật thiết sót khi không kể đến Metrole, nhà hàng cưới tọa lạc số 16 Lý Chính Thắng quận 3. Đây là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức cưới hỏi. Gía thành không quá đắt mà chất lượng phục vụ hàng đầu giúp Metropole được sự tin dùng của nhiều người.

nhà hàng tiệc cưới HCM

Điểm đặc biệt chính là nhà hàng đã mang hơi thở mới cho phong các cưới hỏi ở HCM. Không chỉ mang phong cách xa hoa, mà đó còn là tinh thần hiện đại của nhịp sống thế kỉ 21, nhưng đâu đó vẫn phảng phất tinh thần phương Đông truyền thống trong các sảnh tiệc, ẩm thực và phong cách phục vụ.

Nói đến đây bạn cũng đồng ý với chúng tôi về bảng xếp hạng này chứ. Nếu không, hãy chia sẻ ý kiến vào mục bình  luận dưới này nhé.