Tổ chức một đám cưới theo phong cách hiện đại

0
1176

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại thay vì cứ tuân theo các quy trình khuôn khổ như truyền thống, tại sao không?

Dưới đây là những gợi ý về việc tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại mà bạn có thể tham khảo, để giúp cho tiệc cưới của mình thêm phần hoàn hảo hơn.

Thay đổi màu sắc chủ đạo

Hơi thở hiện đại thể hiện từ chính những gam màu bạn sử dụng cho đám cưới. Hãy bắt đầu thay đổi từ những gam màu truyền thống với đỏ, hồng, tím sang các sắc màu cá tính hơn với vàng, cam hoặc xanh rêu. Đây sẽ là những gam màu chủ đạo để bạn chọn trong suốt các thiết kế của đám cưới.

Tổ chức một đám cưới theo phong cách hiện đại

Màn mở đầu ấn tượng

Bạn có thể để lại ấn tượng với khách mời ở phần mở đầu của đám cưới bằng một điệu nhảy tươi vui từ các vũ công chuyên nghiệp hoặc có thể tự tạo cho mình một vài clip hài hước từ chính câu chuyện tình yêu của hai bạn. 

Trang trí với phụ kiện hiện đại

Ngoài hoa, bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện như giấy, lụa để trang trí đám cưới cho thêm phần mới lạ. Với chiếc bánh cưới truyền thống, bạn có thể thay thế bằng những chiếc bánh cupcake xếp tầng và kết kiểu độc đáo. Một số cô dâu chú rể, thậm chí còn thay thế cả việc rót rượu bằng rót cát màu. 

Thêm trò chơi vui nhộn vào đám cưới

Trong các đám cưới phương Tây, không khí được khuấy động nhờ vào các trò chơi vui nhộn vào giữa tiệc cưới. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để biến bầu khí trong đám cưới của mình trở nên sôi động và tươi vui hơn. Hãy chọn thời điểm tổ chức trò chơi là vào giữa đám cưới, khi bữa tiệc đã bắt đầu được một nửa. Đây là lúc thích hợp để khách mời sẵn sàng hòa mình vào các trò chơi. Nếu trong đám tiệc có nhiều khách lớn tuổi hơn, bạn có thể chọn đến lúc tiệc gần tàn để có thể vui cùng bạn bè. Những trò chơi như rút thăm, bịt mắt tìm cô dâu/ chú rể, đọ sự hiểu ý của cô dâu/ chú rể, làm theo điều chủ trì bảo… rất thích hợp để bạn dùng lúc này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở nhạc và để các đôi bạn cùng khiêu vũ với nhau. 

Tặng quà cảm ơn tới khách mời

Những món quà tặng tự tay làm ra với phong cách mộc sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người. Đôi khi không cần món quà quá cầu kỳ mà chỉ cần những chiếc kẹp sách, một vài viên kẹo sô cô la, những chiếc móc khóa hay những hũ mứt trái cây… cũng đủ để bạn gửi lời cảm ơn đến khách mời. 

Hy vọng với những gợi ý được nêu trên, bạn đã biết mình cần bổ sung thêm những gì để tiệc cưới thêm phần hoàn hảo rồi. Chúc bạn có một tiệc cưới thành công và hành phúc nhất nhé.