Tổ chức hội nghị theo phong cách tiệc trà chiều ấn tượng

0
1752

Khi tổ chức sự kiện ở các trung tâm hội nghị, bạn sẽ tư vấn khá nhiều về hình thức tổ chức sự kiện và cả về phần hậu sự kiện như chiêu đãi các vị khách mời.

Một trong các hình thức chiêu đãi khách được các trung tâm hội nghị – sự kiện tâm đắc trong thời gian gần đây chính là tiệc trà. Tiệc trà là một khái niệm không mấy xa lạ đối với bất cứ công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào, sử dụng trong hầu hết các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ của doanh nghiệp. Bánh ngọt và trà vì thế cũng trở thành một phần vô cùng quan trọng giúp bữa tiệc thành công hơn.

1. Tầm quan trọng của tổ chức tiệc trà và bánh tea break trong các sự kiện của doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc trà từ lâu đã trở thành xu hướng vô cùng được ưa chuộng trong các sự kiện như hội thảo, hội nghị, họp báo, khai trương,… Giờ nghỉ giải lao hoặc thời gian khai mạc là thời điểm lý tưởng để tổ chức tiệc trà như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời và những người tham dự lót dạ.

Tổ chức hội nghị theo phong cách tiệc trà chiều ấn tượng

Bánh ngọt và trà, nước ngọt, cà phê hoặc nước lọc là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo bởi sự thuận tiện cũng như công dụng của nó. Thời điểm diễn ra tiệc trà là khoảng thời gian trao đổi, làm quen giữa các khách mời. Do đó bánh tea break thơm ngon hấp dẫn được ví như thay cho miếng trầu là đầu câu chuyện tạo môi trường cởi mở và thân thiện để giao lưu cũng như để lại ấn tượng tốt đối với những người tham gia.

Do đó, bánh tea break được sử dụng trong bữa tiệc này tuy là chi tiết nhỏ và đơn giản nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới các khách mời giúp cho sự kiện diễn ra được suôn sẻ hơn và thành công rực rỡ.

2. Tìm hiểu về bánh tea break trong tổ chức tiệc trà độc đáo và ấn tượng

Tùy theo tính chất của sự kiện mà lựa chọn các loại bánh ngọt sao cho bữa tiệc trà trở nên thật độc đáo và ấn tượng trong mắt người tham dự. Trong đó các loại bánh tea break được ưa chuộng thích hợp phải kể đến nhất đó chính là cookies, bánh su kem, bánh flan gato cắt miếng, capuchino với ưu điểm nhỏ gọn, vừa miệng, màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon vô cùng hấp dẫn người dùng.

Tùy theo ngân sách và lượng người tham dự để lựa chọn số lượng các loại bánh tea break phù hợp đi kèm với đồ uống, trà, cà phê hoặc nước lọc sao cho phù hợp nhất, tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Nhấm nháp 1,2 chiếc bánh bên ly trà hoặc cà phê từ lâu cũng là thói quen của dân văn phòng và công sở, do đó tea break cũng được ưa chuộng và trở thành một xu hướng được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Nếu nhưng ngân sách bạn dành cho một buổi sự kiện đủ lớn, thì bạn nên chọn những trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, vì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm phục vụ cũng như nhiều hình thức phục vụ và chiêu đãi khách mời. Chúc buổi sự kiện của bạn sẽ diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.